Trang chủ »

nhiều kiểu máng đèn paragon thông dụng hiện nay

nhiều kiểu máng đèn paragon thông dụng hiện nay
(Ngày đăng: 12-01-2015 02:54:31)
Tại Việt Nam, Paragon đang tiến hành có các bước tiến vượt trội trong lĩnh vực phát sáng để chứng minh được uy tín, sự vững chắc, bền bỉ luôn tạo ra những mặt hàng bền và đạt tiêu chuẩn phát sáng. Các sản phẩm phát sáng của Paragon ngày càng đa dạng về kiểu mẫu và dạng dùng, trong đó sản phẩm máng đèn Paragon đáng được chú ý.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA SẢN PHẨM

 

Công nghệ hiện đại:

 

Với những mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất nhiều công nghệ đứng đầu và thửa hưởng các ích lợi không ngờ mà mặt hàng mang đến.

 

Sản phẩm chất lượng:

 

Điểm đặc biệt của các mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ nhiều chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ các nước phát triển.

Đối với máng đèn Paragon, chúng ta có thể nhận thấy lượng mặt hàng rất nhiều với những kiểu dáng thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể chọn và quyết định sử dụng nhiều mẫu máng đèn Paragon phù hợp đối với yêu cầu của công trình.

 

Giả pháp chiếu sáng hiệu quả:

 

Những mặt hàng máng đèn Paragon đều được thiết kế có khả năng làm giảm đến 40% số điện năng tiêu thụ so với những mặt hàng phát sáng bình thường. Việc này góp phần giúp người sản xuất tiết kiệm nhiều phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống phát sáng.

Mẫu mã đa dạng:

 

Sự phong phú về kiểu mẫu thuộc dạng sản phẩm máng đèn Paragon có thể được phân chia như sau:

-  Nhiều kiểu máng đèn gỗ sử dụng trong công tác chiếu sáng và trang trí.

-  Máng đèn âm trần hợp để chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-  Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho từng điều kiện tỏa sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường.

-  Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng tỏa sáng cao, xuất hiện trong những trường hợp tỏa sáng tiêu dùng thường và phát sáng công nghiệp.

 

Nhiều mặt hàng sẽ mang tới một cá tính riêng cho khách hàng. Mặc dù khác nhau về kiểu dáng, kích thước, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên từng mặt hàng trước khi xuát hiện thị trường.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng lực chọn hàng đầu. Nổi bật trong đó là kiểu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đem đến sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một điểm nổi bật trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người sản xuất các giải pháp tỏa sáng đứng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi câu hỏi thắc mắc đến Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm Website: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách thành công và hạnh phúc.