Trang chủ »

Nhận biết dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi

Nhận biết dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi
(Ngày đăng: 22-01-2018 11:21:01)
Nếu bạn đang có ý định muốn mua và sử dụng dây cáp điện Cadivi nhưng bạn không biết được cách nhận biết sản phẩm để tránh mua phải hàng nhái thì hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.
Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc nhận biết khi mua dây cáp điện Cadivi và dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi. 
 
Như các bạn đã biết thì Cadivi là một công ty cổ phần dây cáp điện lớn và có uy tín nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc các công ty nhỏ lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng đối với Cadivi làm nhái sản phẩm để bán cho người sử dụng là một điều không thể tránh khỏi.
 
 
Để nhận biết được đâu là dây cáp điện Cadivi chính hãng thì khách hàng hãy chú ý vào màu sắc cảu từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm dây cáp điện do Cadivi sản xuất ra sẽ có màu chủ đạo của nó và hầu như sẽ không có sự thay đổi về tông màu. Vì vậy nếu như bạn thấy màu của sản phẩm bạn chuẩn bị mua không đúng với màu của sản phẩm mà Cadivi đã sản xuất trước đó thì bạn hãy cận thẩn nhé.
 
Các sản phẩm dây cáp điện của Cadivi luôn chú ý đến chất lượng sản phẩm, vì vậy nếu bạn bẻ cong các loại dây cáp điện của sản phẩm mà thấy vết rạn nứt thì có nghãi đó không phải là sản phẩm chính hãng do Cadivi sản xuất đâu nhé!
 
Còn một điều để bạn nhận biết sản phẩm dây cáp điện chính hãng của Cadivi nữa là dựa vào số lõi của sản phẩm. tuy nhiên, yếu tố này hơi khó nhận biết vì mỗi sản phẩm sẽ có số lõi khác nhau, yếu tố này dành cho những người am hiểu về dây cáp điện thì họ sẽ áp dụng
 
Cụ thể, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này thì chúng tôi sẽ đưa ra một sản phẩm để giới thiệu cho khách hàng hiểu rõ. Sản phẩm đó chính là dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi.
 
 
 
Để nhận biết sản phẩm thì khách hàng hãy chú ý vào những điều sau đây:
 
Thứ nhất là mọi người hãy chú ý vào số lõi của cáp
 
Thứ hai là chú ý vào băng màu của sản phẩm
 
Thật ra thì sản phẩm trên rất dễ nhận diện. Nếu bạn chú ý thì dây tiếp địa CV-25 750V Cadivi sẽ có số lõi cáp là 2 lõi mà thôi và băng màu của sản phẩm thì Cadivi chọn tông màu xanh lá nhé. 
 
Những sản phẩm hàng nhái nó sẽ làm không đúng số lõi và băng màu của sản phẩm nó sẽ thay thế bằng nhiều màu khác nhau hoặc vẫn dùng màu xanh lá nhưng màu xanh đó sẽ nhạt hơn hoặc đậm hơn, nó hoàn toàn không giống với sản phẩm chính hãng. 
 
Như vậy, bạn hãy nắm rõ các cách nhận biết dây cáp điện Cadivi chính hãng nói trên để tránh trường hợp mua phải hàng nhái nhé.