Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nhà máy sản xuất đèn led Philips có đến cả nghìn nhân viên

Nhà máy sản xuất đèn led Philips có đến cả nghìn nhân viên

Đèn led Philips là một sản phẩm đang được thị trường tiêu thụ rất lớn. Để sản xuất đủ lượng sản phẩm đáp ứng cho thị trường nhà máy cần có một quy mô lớn, máy móc hiện đại, cả nghìn công nhân và hoạt động liên tục.

Nhà máy sản xuất đèn led Philips có đến cả nghìn nhân viên

 

Trên mọi miền đất nước, từ thành thị đến nông thôn, miền xuôi lên miền ngược, nơi nào có điện thắp sáng là nơi đó có đèn led Philips xuất hiện. Đèn led Philips được thị trường tiêu thụ rất lớn. Rất dễ nắm bắt các thông tin tiêu thụ thông qua các đại lý phân phối các của hàng kinh doanh sản phẩm. Trong mợt thời gian ngắn hàng xuất ra và nhập vào là số lượng rất lớn. Nhu cầu của thị trường càng lớn thì người kinh doanh càng phấn khởi. Bán được nhiều hàng thì họ càng thu được nhiều lợi nhuận. Hàng hết thì họ lại gọi lên cơ sở phân phối cao hơn, và cuối cùng là thông tin thúc dục sản xuất tại nhà máy.

Để sản xuất đủ lượng sản phẩm đèn led Philips đáp ứng cho thị trường nhà máy cần có một quy mô lớn, máy móc hiện đại, cả nghìn công nhân và hoạt động liên tục. Một sản phẩm chất lượng không phải được sản xuất trên một hệ thống máy móc tồi tàn, công nghệ lạc hậu, đội ngũ công nhân thiếu năng lực, tinh thần trách nhiệm. Mà là ngược lại. Dây chuyên máy móc, thiết bị mới, công nghệ hiện đại, kết nối chặt chẽ với nhau. Không phải tách ra từng phần mà các công đoạn phối hợp nhịp nhàng. Đội ngũ công nhân cả nghìn người nhanh nhẹn, tính kỷ luật cao, được đào tạo bài bản.

Để cho ra một sản phẩm không phải đơn giản. Không phải một người hét phía trên là sản phẩm đèn led Philips cho ra cuối dây chuyền. Đó là sự nỗ lực cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm chung vì sự phát triển của công ty. Đội ngũ lãnh đạo giỏi, uy tín. Công nhân tận tụy, chăm chỉ. Sản phẩm đèn led Philips ngày càng phát triển vươn xa là nhờ sự nỗ lực cố gắng của cả đội ngũ lãnh đạo và công nhân công ty. Chúng ta hãy cùng chúc cho sản phẩm đèn led Philips ngày càng phát triển để có thể ngày càng phục vụ tốt hơn cho xã hội.