Trang chủ »

Nguy hiểm việc lăn kim trị sẹo rỗ tại các địa chỉ không uy tín

Nguy hiểm việc lăn kim trị sẹo rỗ tại các địa chỉ không uy tín
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:10:48)
Lăn kim dù là phương pháp trị sẹo rỗ khá an toàn, tuy nhiên nếu bạn tiến hành việc lăn kim tại các địa chỉ kém uy tín thì đây lại trở thành một phương pháp vô cùng nguy hiểm. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết này để biết sự nguy hiểm của lăn kim trị sẹo rỗ tại các địa chỉ kém uy tín nhé.

Lăn kim là phương pháp dù đơn giản nhưng cũng đòi hỏi cần có chuyên môn, có trang thiết bị đầy đủ,…Tuy nhiên, nhiều người vì ham rẻ đã tìm đến các địa chỉ kém uy tín để tiến hành việc lăn kim trị sẹo rỗ, điều này đã gây ra rất nhiều những nguy hiểm không chỉ cho làn da của bạn mà còn có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

Vì là các địa chỉ kém uy tín, chúng ta không biết được rằng các đầu kim để sử dụng lăn có nguồn gốc ở đâu, thương hiệu gì, xuất xứ ra sao. Tại các địa chỉ này, đầu kim thương được mua với giá siêu rẻ và không rõ nguồn gốc xuất xứ, dẫn đến việc các đầu kim dùng đề trị liệu hoàn toàn không đảm bảo yêu cầu cho việc tiến hành và mang lại những rủi ro không nhỏ cho khách hàng

Không những thế, tại hầu hết các địa chỉ kém uy tín, các kim lăn sẽ được sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần và với nhiều người khác nhau cho cùng một đầu lăn. Điều này dẫn đến rất nhiều các bệnh truyền nhiễm khác, đặc biệt là nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS rất dễ xảy ra

Đồng thời, các bác sĩ tại đây cũng chưa chắc là các bác sĩ có đủ chuyên môn. Vì vậy khi tiến hành khám và kiểm tra da, cũng như tiến hành trị liệu và đưa ra các lời khuyên sau trị liệu sẽ không được đảm bảo và có thể ảnh hưởng nhiều tới cho da của bạn, thậm chí nếu không cẩn thận có thể gây ra nhiễm trùng da. Dù nhiễm trùng chỉ là bên ngoài da nhưng không cẩn thận thì hoàn toàn có thể dẫn đến viêm não nếu không biết điều trị.

Bên cạnh đó, các loại thuốc đi kèm với việc trị liệu tại các địa chỉ này cũng là một trong những vấn đề đáng lo ngại mà bạn cần quan tâm. Các sản phẩm này nếu sử dụng hoàn toàn có thể gây hại hơn nữa cho da.

Với những nguy hiểm khi lăn kim trị sẹo rỗ tại các địa chỉ kém uy tín đem lại, bạn hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn cho mình địa chỉ lăn kim trị sẹo rỗ thật đáng tin cậy nhé.