Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nguy hiểm từ máy hút sữa nếu không vệ sinh trước khi sử dụng

Nguy hiểm từ máy hút sữa nếu không vệ sinh trước khi sử dụng

Với việc tiếp xúc trực tiếp với nguồn sữa cũng như là bộ phận đầu tiên tiếp xúc thì ống dẫn sữa của máy hút sữa là một bộ phận tiềm tàng nhiều nguy hiểm nếu không được vệ sinh sạch sẽ.

Sữa mẹ là ngườn dinh dưỡng quý giá má các chuyên gia trên thê giới đã công nhận và khắng định không có sản phẩm nào có thể thay thế nguồn dinh dưỡng mà sữa mẹ cung cấp cho con trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy việc vệ sinh của các thiết bị có tiếp xúc trực tiếp với nguồn dinh dưỡng quý giá này là một vấn đề được quan tâm hàng đầu của các mẹ.

Máy hút sữa là một thiết bị mà các mẹ thường xuyên chọn lựa cho mình trong quá trình cho con sử dụng sữa mẹ bới sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên một trong các bộ phận khiến các mẹ lo lắng của máy hút sữa chính là ống dẫn sữa, không chỉ vì nó là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với sữa mẹ, mà đây còn là bộ phận khó vệ sinh nhất của chiếc máy hút sữa mà các mẹ vẫn hay sử dụng hằng ngày.

Đây sẽ là bộ phận tiếp xúc đầu tiên với nguồn sữa mẹ khi được lấy từ cơ thể mẹ ra ngoài, nó sẽ dẫn đến bộ phận bình đựng sữa phía dưới. nhìn bên ngoài có thể thấy đây là một bộ phận nhỏ so với các bộ phận khác của máy hút sữa, tuy nhiên với thiết kế dạng ống tròn thì diện tích tiếp xúc của dàng sữa với mặt trong của ống dẫn sữa là không hề nhỏ. Một vấn đề nảy sinh do hình dáng nhỏ nhắn của ống dẫn sữa mà ra nữa đó chính là việc vệ sinh ống dẩn sữa. với kích thước nhỏ về chiều rộng nhưng lại có độ dài của một cái ống thì việc vệ sinh nó không hề dễ dàng, đặc biệt là phần bên torng ống. tuy nhiên không vệ sinh kỹ thì chính điều này sẽ rất dễ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ, khi trẻ chính là người trực tiếp sử dụng nguồn sữa đã đi qua bộ phận này. Các vi khẩn được sinh ra trong ống sẽ theo dòng sữa mà tấn công vào hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ.

Có thể thấy việc vệ sinh ống dẫn sữa là một vấn đề không được xe thường cũng như bỏ qua trong quá trình vệ sinh máy hút sữa trước khi sử dụng.