Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ngày tôi mua xe đẩy em bé cho con

Ngày tôi mua xe đẩy em bé cho con

Ngày ấy, ngày mà tôi sinh con tôi sẽ không bao giờ quên đối với nhà chồng, bao nhiêu đắng cay tôi thề tôi sẽ giữ hết, nhưng cũng có những đắng cay mà mãi sau này tôi sẽ không bao giờ tha thứ thêm cho một ai nữa, ngay cả chính những người thân của tôi.

Ngày tôi mua xe đẩy em bé cho con

Tôi phải nói làm sao, phải là như thế nào khi mà hằng ngày chính những gì tôi đang phải gánh chịu dần đà vượt quá sức chịu đựng của bản thân tôi. Con người đôi khi nghỉ cũng phải có giới hạn nhất định, tôi không cố tình ép bản thân mình phải vào guồng để làm một công việc gì đó hay nhất thiết phải nghe lời và mà làm theo bất cứ một việc gì đó. Thiết nghĩ, hằng ngày cuộc sống đối với tôi vốn đã không có gì gọi là màu hồng nữa rồi, thì ngay chính lúc này tôi cũng cần có một thứ gì đó khiến cho bản thân mình đươc thay đổi.

Sống với nhà chồng bao nhiêu năm nay, làm dâu nhà chồng cũng từng ấy năm nay, thủ hỏi có bao giờ bản thân con người tôi được như ý muốn với người khác, tất cả đều phải làm theo sự sắp đặt có sẵn mà bản thân không muốn cũng phải làm cho bằng được, ngay cả tới chuyện nâng khăn sẻ gối cho bố mẹ cũng vậy, thời đại này đâu còn như ngày xưa, sao lại bắt ép tôi làm những chuyện như thế, tôi làm cho chồng tôi đã đành, đằng này tôi lại cũng phải làm cho cả bố mẹ nhà chồng thì cũng thật bất công với cô gái sống thời hiện đại như tôi bây giờ. Không những thế, đáng lẽ vào những ngày giá rét, dương lạnh ướt căm căm thì tôi phải được ở trong giường nằm ngủ với chồng con tôi chứ, sao lại ép tôi ra giã gạo, đắng cay với tôi như vậy.

Nhưng tất cả như thế đối với tôi, tôi đều cam chịu được hết, chỉ có khi tôi sinh đứa con cho nhà chồng ra tôi mới hiểu hết bao nhiêu cay đắng cảu sự đời này dành cho tôi, tôi không nghĩ sẽ có những lúc như thế này tôi lại rơi vào hoàn cảnh như thế này, tôi làm được, tôi sinh con được, cớ sao tôi chỉ có ý định mua cho con tôi một cai xe đẩy em bé để tôi có thể tiện chăm sóc con tôi thì lại đem ra chửi bới và đánh đập tôi, ngày tôi quyết định mua cái xe đẩy em bé cho con về, cũng chính là ngày tôi bị đánh cho tới khi không nhận ra mình được nữa, mặt tôi sưng vù và còn bị đuổi ra khỏi nhà, đó là khoảng đời cay đắng nhất đối với tôi kể từ khi tôi mua cái xe đẩy em bé về cho con, đó là kỉ niệm mà không bao giờ tôi quên được.