Trang chủ »

Ngăn chặn hiểm họa bằng cách chọn bóng đèn Philips

Ngăn chặn hiểm họa bằng cách chọn bóng đèn Philips
(Ngày đăng: 28-03-2016 11:09:37)
Nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những thành viên trong gia đình, bạn nên chọn hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips để loại bỏ nguy cơ cháy nổ cũng như tránh tình trạnh bị những chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ. Đặc biệt, tất cả các linh kiện đi kèm đều được dùng từ vật liệu cao cấp, có sức bền tương đối lớn. Chóa bóng đèn Philips  được làm từ kim loại cứng cao cấp có khả năng chống rỉ sét, bộ phận thủy tinh chịu lực vượt trội đảm bảo bóng đèn khó bị vỡ có va chạm mạnh. Các thiết bị gần đui đèn làm từ gang có khả năng tản nhiệt tuyệt vời làm gia tăng tuổi thọ của bóng đèn.

bong den philips

Hơn nữa, với đặc điểm hạn chế tối đa tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, bóng đèn Philips không làm tổn thương da hay gây nóng bức cho không gian làm việc, nghỉ ngơi của gia đình bạn. Nhờ vậy, dòng đèn cao cấp này còn góp phần đáng kể trong việc hạn chế sự nóng nên của trái đất hiện nay.

Đặc biệt, bóng đèn Philips còn không chứa chì, tia UV, tia cực tím,…nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Đèn cũng được trang bị bộ chuyển đổi dòng điện nên đảm bảo có được nguồn sáng ổn định ngay cả trong tình trạng điện lưới nhiều trồi sụt như hiện nay, giảm đáng kể nguy cơ cháy nổ do sự bất ổn định của điện lưới quốc gia gây nên.

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, bóng đèn Philips  ngăn chặn được rất nhiều hiểm họa cho sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh chúng ta, tạo nên một không gian làm việc hài hòa, an toàn, thân thiện, thư thái.