Trang chủ »

Ngắm đồng hồ Montblanc Metamorphosis II

Ngắm đồng hồ Montblanc Metamorphosis II
(Ngày đăng: 14-04-2016 09:54:36)
Thương hiệu bút viết của Đức dường như rất làm nên chuyện trên thị trường đồng hồ với những siêu phẩm đồng hồ Montblanc liên tục ra mắt và được đánh giá cao.

Chỉ vừa mới đây, thương hiệu đồng hồ ngôi sao trắng đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis phiên bản 2 đầy ấn tượng nhân dịp khai trương chi nhánh tại Hồng Kông, tiếp nối sự thành công và cú hit đến từ Metamorphosis I với phong cách đơn giản cùng hai mặt đồng hồ độc đáo vào năm 2010.

Đồng hồ Montblanc Metamorphosis II được cho là ấn tượng hơn nhiều với vỏ đồng hồ được làm từ vàng hồng18 carat, đường kính mặt trung bình là 53 mm, khá hoành tránh cho một chiếc đồng hồ đeo tay nam. Đặc biệt, Metamorphosis phiên bản 2 gồm 746 chi tiết lớn nhỏ khác nhau - 1 con số khổng lồ trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Chiếc đồng hồ Montblanc Metamorphosis II đã mất 4 năm trong xưởng chế tạo đồng hồ Minerva để có thể ra đời, điều này đủ cho thấy mức độ công phu và phức tạp của bộ máy cơ khí đồng hồ cực kì cao cấp.

đồng hồ montblanc

Cũng giống như người tiền nhiệm Metamorphosis I, đồng hồ Montblanc Metamorphosis II có thể tùy chỉnh theo ý muốn của chủ sở hữu với 2 mặt đồng hồ phụ thay đổi từ chế độ hiển thị giờ sang chế độ bấm giờ. Bộ tùy chỉnh giữa 2 mặt đồng hồ này được thiết kế gồm 494 chi tiết. Hoạt động dựa trên nguyên tắc đòn bẩy, Metamorphosis II được sản xuất với số lượng có hạn và giá của nó khoảng 342.000 USD.

Liên tục tung ra những siêu phẩm đồng hồ để khẳng định rằng không chỉ là những sản phẩm bút viết cao cấp thượng đỉnh mà đồng hồ Montblanc cũng sở hữu công nghệ cực kì hiện đại, chứng tỏ rằng thương hiệu Đức này sẽ còn tiến xa hơn nữa trên thị trường đồng hồ cao cấp của thế giới, thậm chí vượt qua nhiều người hùng đồng hồ nếu sự cải tiến không được đẩy mạnh.