Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Nên tìm những công ty thiết kế web BĐS chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Nên tìm những công ty thiết kế web BĐS chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Bất động sản là một trong những ngành hót nhất hiện nay trên thị trường với mức độ cạnh tranh khách hàng phải nói là cực kì lớn. Đây là một trong những ngành mà các công ty thiết kế web áp dụng cả hình thức SEO từ khoá, nhưng cũng chỉ chiếm chưa tới 50% lượng khách hàng tiềm năng cần tìm cho mỗi công ty dù vị trí từ khoá ở top 1. Đây cũng là điều cho thấy mức độ cạnh tranh và khó khăn của lĩnh vực nay

Nên tìm những công ty thiết kế web BĐS chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Một trong những lý do mà bạn nên tìm một Công ty thiết kế website BĐS chuyên nghiệp để thực hiện mợt web stie về BĐS sản là những trang web BĐS từ những công ty thiết kế web này sẽ đảm bảo an toàn hơn và bền hơn trong việc seo từ khoá liên quan tới mảng này. Những trang web do các công ty thiết kế web không chuyên nghiệp sẽ có tính ổn định không cao, điều này làm cho việc seo từ khoá cũng sẽ bị ảnh hưởng theo, và chi phí cho việc seo website ở lĩnh vực BĐS không phả là nhỏ, vậy nên bạn không nên mạo hiểm và đánh đối với một trang web mà không phải do công ty thiết kế web chuyên nghiệp tạo ra.

Khu vực cho thuê: có 2 cấp, admin có thể tự tạo các khu vực.- Thông tin cho thuê: có 2 cấp hiển thị- Cấp 1: danh sách các tin cho thuê thuộc khu vực ( Tiêu đề, địa chỉ, hình ảnh, giá, diện tích,..)- Cấp 2: thông tin chi tiết gồm : Hình ảnh, nội dung, giá,..).- Liên hệ thuê “ Order Now” Gửi thông tin đến người đăng tin hoặc ban quản trị- Nhiều danh sách bản tin thì phân trang- Thứ tự hiển thị các bản tin mặc định từ mới tới bản tin cũ hơn, và người quản trị có thể sét được các bản tin cho phép hiển thị hay không, và thứ tự hiển thị của ban tin đó. Ví dụ:- Khu vực Hà Nội-> cấp 1- Trong Hà Nội có Quận Cầu Giấy là cấp 2- Thông tin cho thuê trong khu vực có thể là admin đăng hoặc thành viên đăng, được trình bầy theo nội dung của người đăng.- Admin kiểm duyệt trước khi đăng- Phần thể hiện chi tiết hình ảnh minh họa xem tốt nhất như click vào phóng to hình ảnh và Next hoặc Back danh sách các hình ảnh.- Admin có thể quản lý được toàn bộ những bản tin đăng ở mục cho thuê này.