Trang chủ »

Nên sử dụng xe đẩy hàng trong kho bãi sản xuất

Nên sử dụng xe đẩy hàng trong kho bãi sản xuất
(Ngày đăng: 23-02-2016 16:41:43)
Những công ty sản xuất thường sẽ có một kho bãi và khu sản xuất, hai khu này thường gần nhau để các sản phẩm hoàn chỉnh từ khâu sản xuất có thể vận chuyển và sắp xếp trong kho bãi. Tuy nhiên, việc vận chuyển này nên sử dụng tới các loại xe đảy hàng so với việc sử dụng mức giá người lao động.

Xe đẩy hàng rẻ đẹp

 

 

Những món hàng hoá, những kiện hàng trong kho bãi của những các công ty sản xuất thường rất nặng và quá khổ. Để vận chuyển những lô hàng này người ta thường sử dụng tới xe nâng. Tuy nhiên, xe nâng thường rất lớn và không thể di chuyển ở trong những khu vực chật hẹp hoặc khiêm tốn khả năng di chuyển được.

Vậy nên sự lựa chọn tối ưu nhất khi di dời và sắp xếp hàng hoá trong kho là sử dụng các loại xe đẩy hàng. Các loại xe đẩy hàng có khả năng cũng tương tự xe nâng những tiện lợi hớn, tiết kiệm chi phí hơn và có thể sử dụng ở những phạm vi chật hẹp.

Trọng lượng của một chiếc xe đẩy hàng thậm chí chưa tới 20kg nhưng có khả năng nâng và di chuyển cả một lô hàng nặng tới vài trăm kilogam là chuyện thường. Đây là một loại xe thân thuộc và cần thiết ở gần như bất cứ kho bãi sản xuất nào. Giá bán tuỳ loại xe đẩy hàng hiện này chỉ tầm chưa tới 5 triệu động cho một chiếc xe đẩy hàng xịn nhất.