Trang chủ »

Nên sử dụng phương pháp nào để triệt lông là tốt?

Nên sử dụng phương pháp nào để triệt lông là tốt?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:14:26)
Với việc có hàng trăm phương pháp triệt lông đang tồn tại hiện nay, thật khó để các bạn nữ xác định cho mình đâu là cách tốt, thực hiện có hiệu quả.

Giá triệt lông tay chân nách

Đang tồn tại hiện nay có nhiều cách triệt lông uy tín với đủ “thể loại” khác nhau. Từ những cách thông thường, đến những cách sử dụng nguyên liệu là thiên nhiên hay thậm chí có cả việc sử dụng công nghệ cao để điều trị. Tùy vào từng điều kiện và nhu cầu mà mỗi người có sự lựa chọn cho mình. Thế nhưng, xét về hiệu quả và sự an toàn thì công nghệ tiên tiến vẫn là phương pháp tốt nhất.

Trong dân gian hiện nay vẫn còn nhiều phương pháp triệt lông đang được nhiều người sử dụng, giá triệt lông vĩnh viễn cũng thấp hơn rất nhiều so với việc đến thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, về hiệu quả mang đến thì phương pháp dân gian không thể nào so sánh với công nghệ điều trị lông tại thẩm mỹ viện được.

Tại các thẩm mỹ viện hiện nay, với công nghệ tiên tiến và liệu trình điều trị khoa học, triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng sẽ rất đơn giản. Một trong những công nghệ tẩy lông tiên tiến nhất hiện nay là IPL. Đây là công nghệ của Mỹ, chỉ sau một lần thực hiện liệu pháp điều trị bằng IPL lông sẽ rụng tự nhiên mà không hề ảnh hưởng đến da, không gây đau rát hay bất kỳ ảnh hưởng xấu nào.