Trang chủ »

Nên sử dụng công nghệ HIFU để làm căng da mặt không?

Nên sử dụng công nghệ HIFU để làm căng da mặt không?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:10:52)
Công nghệ HIFU dần được biết đến và quan tâm sử dụng nhiều hơn những phương pháp khác, song, đây có thật sự là phương pháp vượt trội, có được khuyến cáo sử dụng để làm căng da mặt hiệu quả, an toàn hay không? tất cả những thắc mắc trên đây sẽ được gỡ rối trong bài viết phân tích này của chúng tôi.

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng khi khuôn mặt đang xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, bạn đang lo lắng không biết cách nào để làm giảm tình trạng nhăn nheo, chảy xệ, các nếp nhăn dần hiện rõ trên khuôn mặt? Công nghệ HIFU với liệu trình đơn giản, cơ chế nhẹ nhàng nhưng đảm bảo tính khoa học tuyệt đối sẽ thật sự mang đến hiệu quả cao và an toàn mà bạn có thêm tham khảo để có được giải pháp tuyệt vời nhất.

Công nghệ HIFU được biết đến với khả năng làm căng da mặt không cần phẫu thuật xâm lấn, dù là chi tiết cực kỳ nhỏ cũng không. Dù vậy nhưng hiệu quả và an toàn, tự nhiên luôn được đánh giá hàng đầu nhờ có khả năng vượt trội để chống lại quá trình lão hóa đang diễn ra mạnh, sớm đẩy lùi vết nhăn nhúm, chảy xệ, sụp mí mắt, nọng cằm nhanh mà vẫn an toàn, không đau rát hay sưng đỏ đối với tất cả các loại da.

Với cơ chế chiếu sáng hội tụ đến độ sâu từ 3 đến 4.5mm nên sẽ tác động và sinh nhiệt mạnh đến các lớp biểu bì, trung bì và làm co rút lớp SMAS của da nhanh chóng. Đồng thời, bước tiến của công nghệ này cũng nhanh chóng đẩy lùi những tế bào da già cũ và thay vào đó chính là quá trình tái tạo và tăng sinh collagen để liên kết tế bào da lại với nhau.

Nhờ đó mà độ săn chắc của da sớm được cải thiện gần như triệt để, nếp nhăn dần biến mất và làn da trở nên tươi tắn, phẳng mịn hơn rất nhiều. Có thể nói, HIFU không những làm căng da mặt không cần phẫu thuật xâm lấn đau đớn, mất nhiều thời gian, làm tổn thương da mà còn mang đến hiệu quả vượt trội, an toàn và phù hợp với nhiều loại da hơn.