Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên chọn chuyển phát nhanh hay bưu điện đi Malaysia?

Nên chọn chuyển phát nhanh hay bưu điện đi Malaysia?

Đã bao giờ bạn băn khoăn về vấn đề gửi đơn hàng, sản phẩm của mình qua Malaysia bằng cách nào, phương thức gì chưa? Gửi qua bưu điện hay chuyển phát nhanh sẽ tốt hơn? Sau đây sẽ là một vài so sánh nhẹ về hai loại dịch vụ này.

Nên chọn chuyển phát nhanh hay bưu điện đi Malaysia?

Gửi bưu kiện thông qua bưu điện cũng rất phổ biến. vì đây là một dịch vụ của nhà nước nên cũng khá uy tín và chất lượng. Giá thành những lần gửi cũng khá hợp lí. Xong, về thời gian hầng chuyển đến địa điểm lại hạn chế và khá lâu vì phải qua nhiều công đoạn, qua trình phân chia loại hàng hóa khá phức tạp.

Gửi bưu kiện thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia thì ngược lại. Nó giải quyết được vấn đề thời gian. Loại dịch vụ này cho phép bạn chọn gói gửi cấp tốc với tốc độ và khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Quy trình và các bước để gửi sản phẩm cũng khá đơn giản và ngắn gọn. Dù vậy thì đây là loại dịch vụ chủ yếu từ tư nhân. Nên việc lựa chọn công ty chuyển phát nhanh là rất cần chú ý. Vì nếu không nắm bắt rõ thông tin của công ty, khách hàng dễ dàng sập bẫy bởi các dịch vụ lừa đảo. Tiền mất tật mang khó mà lường trước được.

Lợi thế khi chuyển hàng bằng đường biển

Vận chuyển hàng bằng đường biển mang lại những lợi thế nhất định cho các chủ hàng, đặc biệt là những ai thường xuyên gửi hàng đi xa ra nước ngoài. Hàng hóa được vận chuyển đường biển có lợi thế là chở được nhiều trong một chuyến, di chuyển thuận lợi nhờ giao thông thông suốt, không lo tàu gặp nạn, có chính sách bảo hiểm đầy đủ và nhất là chi phí để chuyển một lô hàng luôn thấp hơn so với các tuyến khác.

Lợi thế khi chuyển hàng bằng đường biển

Như vậy, gửi bưu kiện qua bưu điện hay bằng chuyển phát nhanh đều có mặt hạn chế của nó. Nhưng nếu bản thân biết cách chọn lựa một cách khôn khéo thì thiết nghĩ mọi việc sẽ đều trở nên dễ dàng hơn. Thông qua một vài thông tin ngắn này các bạn có thể lựa chọn cho mình một cách thức chuyển hàng hợp lí, uy tín, bảo mật lại vừa vặn về giá cả.

Bất cứ dịch vụ nào tồn tại trên thị trường đều có những ưu và nhược điểm riêng của nó, tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất để chuyển hàng đi nước ngoài một cách hiệu quả và an toàn.