Trang chủ »

Mức phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu?

Mức phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là bao nhiêu?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:13:11)
Phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là một khoản chi phí mà chúng ta cần phải đóng để có thể tiến hành thủ tục đăng bố cáo này theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu hoạt động này không được tiến hành trong thời gian quy định thì doanh nghiệp của bạn sẽ bị phạt hành chính dẫn đến những vấn đề không tốt cho doanh nghiệp.

Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp là một thủ tục được quy định bắt buộc cho bất cứ doanh nghiệp nào vừa mới thành lập. Hoạt động này có mục đích thông báo về thông tin của doanh nghiệp và khi tiến hành thì chúng ta sẽ mất một khoản phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp. Nhiều người lần đầu tiên tiến hành thành lập doanh nghiệp không biết khoản phí này là bao nhiêu, cũng có người bỏ qua hoạt động này vì quên hay vì chậm trễ dẫn đến nhiều điều không hay cho doanh nghiệp mới của mình.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Chúng ta có nhiều cách để đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp như sử dụng các tờ báo giấy, các trang báo điện tử hay sử dụng đăng trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp hiện nay khoảng 300 nghìn đồng cho một lần đăng ký. Con số này có thể dao động lên xuống giữa các hình thức cũng như giữa quy mô và mức độ phổ biến của các trang báo khác nhau.

Sử dụng thành lập doanh nghiệp trọn gói hiện nay là giải pháp của nhiều người khi họ tiến hành thành lập doanh nghiệp, bởi lẽ dịch vụ này sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục đăng ký cho đến những thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp điển hình như đăng bố cáo này. Bên cạnh đó, chi phí dành cho các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói cũng không hề cao, nó bao hàm cả những khoản lệ phí mà ta cần phải đóng như phí đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp nêu trên.

Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp có kinh nghiệm để biết nên làm thế nào cho quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và thuận lợi hơn, chính vì thế mà họ có thể giúp bạn tiết kiệm được thêm nhiều chi phí khi tiến hành các thủ tục này. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói của Kế toán Sài Gòn chuyên nghiệp, uy tín và chi phí thấp hàng đầu trên thị trường sẽ giúp bạn thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm nhất.