Trang chủ »

Mua vỏ thùng sơn ở đâu

Mua vỏ thùng sơn ở đâu
(Ngày đăng: 10-01-2020 14:04:08)
Vỏ thùng sơn được dùng nhiều nhưng việc bày bán chưa phổ biến, bạn chỉ có thể tìm được sản phẩm này ở một số cửa hàng chuyên về đồ nhựa hoặc cửa hàng vật liệu xây dựng.

Ưu điểm của vỏ thùng sơn

Các thành phần cấu tạo nên vỏ thùng sơn rất quan trọng. Nguyên liệu có đảm bảo thì các tính chất cũng như việc tái sử dụng lại các vỏ thùng này mới an toàn được. Hai chất liệu phổ biến của vỏ thùng sơn là nhựa ABS và PP nguyên sinh. Chúng đều có độ dẻo dai tốt, bền chắc và khả năng chịu va đập cùng độ trơ cao trong môi trường nhiệt độ nóng, khắc nghiệt hay trường hợp bị va chạm xung quanh.

Mua vỏ thùng sơn ở đâu

Có thể sử dụng vỏ thùng sơn cho những mục đích gì?

Sau khi dùng hết sơn trong thùng và vệ sinh sạch sẽ, có rất nhiều cách để mọi người tái sử dụng sản phẩm này, có thể kể đến như:

1. Đối với các doanh nghiệp, độ bền chắc và khả năng chịu va đập hay không bị biến dạng dưới một số tác động nhất định của vỏ thùng sơn là vô cùng cần thiết cho một số sản phẩm trong quy trình sản xuất của họ. Ví dụ như công nghiệp bột nhôm, họ tận dụng các vỏ thùng sơn vì sự dễ dàng, thuận tiện cho việc đóng gói. Dùng vỏ thùng sơn giúp bảo quản sản phẩm được lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hàng hóa bên trong.

2. Đối với các hộ gia đình, thường giữ lại các vỏ thùng sơn sau khi sử dụng xong với nhiều mục đích khác nhau. Với các vỏ thùng sơn có kích thước lớn, thường dùng để chứa nước, trồng cây hay bảo quản đồ đạc. Các thùng nhỏ hơn có thể trang trí lại cùng một số phụ kiện khác nhau để làm đẹp cho không gian gia đình như thiết kế đèn, ống cắm bút, bình hoa xinh xắn,….

Bên cạnh đó, rất nhiều gia đình sử dụng vỏ thùng sơn để đựng thực phẩm. Tuy nhiên, với cách sử dụng này cần rất nhiều lưu ý cũng như các tiêu chuẩn khác nhau để đảm bảo an toàn. Theo khuyến cáo, chỉ nên dùng vỏ thùng sơn để đựng các thực phẩm khô như gạo, lạc, tránh các thực phẩm ẩm ướt vì phân tử sơn ngấm vào thành vỏ dễ khuếch tán lại vào thức ăn trong điều kiện môi trường như thế.

Cách vệ sinh vỏ thùng sơn an toàn vệ sinh

Đây là một việc làm vô cùng quan trọng với những ai muốn tái sử dụng vỏ của thùng sơn. Vỏ thùng sơn cần được vệ sinh sạch sẽ, đúng quy cách đảm bảo để tránh được nhiều nguy cơ tác động trực tiếp đến người sử dụng.

Đầu tiên cần sử dụng hết sơn trong thùng để rửa sạch sẽ. Lưu ý đeo găng tay khi thực hiện. Với lớp sơn còn dính lại, cách tốt nhất là dùng chất pha loãng mới có thể rửa sạch được, thường là các sản phẩm có thể pha loãng sơn như dung môi từ nhà sản xuất hoặc xăng xe máy. Một số loại sơn nước thì có thể dùng nước sạch. Sau đó, rửa lại thùng với nước xà phòng rửa chén, cả mặt trong và mặt ngoài. Sau đó rửa lại từ 1 đến 2 lần nữa bằng nước sạch rồi phơi khô.

Có thể tìm mua vỏ thùng sơn ở đâu?

Việc mua bán, giao dịch các hàng hóa ngày nay khá dễ dàng. Bên cạnh việc đến trực tiếp các cửa hàng phân phối vỏ thùng sơn, mọi người có thể tìm kiếm và đặt mua chúng qua mạng trực tuyến. Với việc mua trên mạng, nên tìm đến một số doanh nghiệp có các website bán hàng riêng của mình. Họ cung cấp đầy đủ các hình ảnh cũng như thông tin, giá cả,… chi tiết trên trang web nên các bạn có thể chủ động lựa chọn, tham khảo, so sánh. Hơn nữa, có các dịch vụ tư vấn cũng như giao hàng tận nhà nên sẽ tiết kiệm thời gian cho mọi người so với việc tự mình lựa chọn cũng như mua trực tiếp.

Tuy nhiên, để có được sản phẩm ưng ý, mọi người vẫn cần tìm hiểu các kiến thức cơ bản cũng như địa chỉ cung cấp, phân phối chất lượng để mua được các vỏ thùng sơn an toàn, đảm bảo.