Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mua máy gặt đập liên hợp kubota ở đâu cho tốt

Mua máy gặt đập liên hợp kubota ở đâu cho tốt

Mỗi khi đi mua hàng hay đi sắm sửa đồ đạc thì việc tham khảo giá cả hay cửa hàng mua hàng là rất cần thiết, kể cả những mặt hàng không quá phổ biến như là máy gặt đập liên hợp kubota.

Mua máy gặt đập liên hợp kubota ở đâu cho tốt

Nhà tôi làm nông từ ngày bao cấp, nên chúng tôi có khá nhiều đồ đạc được sắm sửa để phục vụ cho công việc chăn nuôi hay trồng trọt này. Hồi máy gặt đập liên hợp kubota mới xuất hiện, chúng tôi đã nắm bắt thời cơ và sắm ngay một chiếc máy tiện lợi này, vừa tiết kiệm sức lực lại có thể kiếm thêm tiền một cách dễ dàng. Chúng tôi mua máy về, vừa gặt cho nhà mình xong, rồi đi gặt cho nhà những người khác, thế là được một công đôi việc rồi.

Hồi đầu lúc mới biết đến máy gặt đập liên hợp kubota tôi còn băn khoăn không biết có nên mua không, vì sợ nó sẽ không được tốt như trong quảng cáo, nhà mình không gặt được chứ chưa nói đến người khác nhờ thì sao. Nhưng rồi cuối cùng thì cũng tin cái quảng cáo này một lần xem sao, mua máy về và thấy hiệu quả cao, nên tôi có lời khuyên cho những ai cũng có nhu cầu mua máy gặt đập liên hợp kubota về dùng.

Trước hết khi đi mua máy phải lựa chọn cửa hàng có chất lượng uy tín, chứ nếu chọn phải cửa hàng lừa đảo thì tiền mất tật mang, mua được mấy bữa lại hỏng thì nói làm gì nữa. Nên chọn những cửa hàng có bảo hành cho sản phẩm, như vậy thì khi bị hỏng, ít nhất còn có khả năng cứu chữa.

Thứ hai là hãy tham khảo giá trước khi mua hàng. Nông dân là khách hàng chủ yếu của mặt hàng này, những người ở quê chất phác khi lên một thành phố lớn hơn thường sẽ bị choáng ngợp, và khi thấy khách hàng này có thể bị chụp mũ, thì nhân viên bán hàng có thể đẩy giá lên cao, số tiền mình bỏ ra sẽ không xứng đáng với sản phẩm mà mình được nhận, quả là không đáng.

Tôi cũng chỉ có lời khuyên khá hiển nhiên thế thôi, nhưng ai cũng cần phải cẩn thận khi đi mua hàng.