Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua ghế sofa karaoke giá rẻ ở đâu

Mua ghế sofa karaoke giá rẻ ở đâu

Sofa karaoke sẽ giúp làm ấm bầu không khí của phòng hát và tạo sự thoải mái cho khách hàng đến quán karaoke. Nhờ đó giúp thu hút nhiều khách hàng hơn và góp phần vào việc kinh doanh của cơ sở.

Mua ghế sofa karaoke giá rẻ ở đâu

Với bộ ghế sofa giá rẻ có thiết kế ấn tượng kèm màu sắc sặc sở trong phòng, bạn có thể tạo ra một phòng karaoke sang trọng để giúp những khách hàng đến quán luôn cảm thấy rằng họ đang sử dụng dịch vụ tiên tiến nhất và đó cũng là một cách giúp cải thiện công việc kinh doanh, cạnh tranh của bạn so với các cửa hàng đối thủ. Không chỉ vậy với giá trị phong thủy mà ghế sofa mang lại còn giúp ích cho sự nghiệp và hành trình kinh doanh của chủ sở hữu.

Do sự phổ biến mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sofa karaoke. Nếu bạn đang tìm mua sofa karaoke nhưng không biết mua ở đâu uy tín chất lượng thì Sofa Dũng Thịnh sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1) Phòng karaoke cần có ghế sofa?

Bởi vì ghế sofa là bộ ghế phổ biến nhất hiện nay do sự thoải mái mà chiếc ghế này mang lại và nếu phòng karaoke trông giống như một bộ ghế sofa, những giá trị thoải mái mà nó mang lại sẽ giúp ích giành chiến thắng thu hút nhiều khách hàng đến với karaoke.

Những chiếc ghế sofa với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cũng góp phần tạo nên màu sắc cho phòng bằng cách giúp hài hòa màu sắc của căn phòng và tạo không khí trong lành cho phòng hát.

Một bộ ghế sofa được đặt trong phòng karaoke cũng có tác dụng hỗ trợ và tạo thêm không gian cho phòng phong thủy và một phòng có phong thủy tốt, mọi thứ trong phòng này sẽ vận hành trơn tru.

2) Mua ghế sofa karaoke tại Dũng Thịnh:

Là một công ty luôn dành cho tất cả các sản phẩm ghế sofa, Dũng Thịnh đầu tư nghiêm túc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm tốt nhất cho các công ty karaoke.

Với nhiều thiết kế đẹp từ chính các nhà thiết kế sofa có kinh nghiệm nhất, nó được đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Với nguyên liệu thô chất lượng cao nhất, mọi chi tiết của bộ ghế sofa đều có chất lượng và độ bền cao theo thời gian để các khoản đầu tư của khách hàng có thể mang lại lợi ích lâu dài.

3) Hỗ trợ khách hàng tốt hơn:

Với đội ngũ tư vấn sẽ luôn có mặt nếu khách hàng liên hệ bằng mọi cách để hỗ trợ và trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng và giúp khách hàng thoải mái nhất trong việc lựa chọn ghế sofa.

Hỗ trợ giao hàng cho khách hàng để giúp giảm chi phí và thời gian cho khách hàng trên toàn quốc.

Dũng Thịnh nhận tất cả các đơn đặt hàng sofa với tất cả số lượng cho các quán karaoke với chất lượng của từng sản phẩm luôn được đảm bảo.

4) Làm thế nào đặt mua sofa karaoke

+ Truy cập vào website sofadungthinh.com và tiến hành đặt hàng trực tuyến tại web. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu mã và kiểu dáng ghế sofa cũng như kích thước, màu sắc phù hợp.

+ Gọi điện đến tổng đài tư vấn (028) 6271 0786 - 0987 525 868 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng hơn. Khách hàng cũng có thể đặt ghế sofa theo yêu cầu của mình.