Trang chủ »

Mua đồng hồ movado phải cần thận

Mua đồng hồ movado phải cần thận
(Ngày đăng: 14-04-2016 10:14:38)
Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ Movado, đặc biệt biệt là mua đồng hồ Movado ở cửa hàng không phải là đại lý chính hãng hoặc mua hàng xách tay, hàng bán lại,.. thì cần phải cẩn thận vì bạn rất dễ bị mua đồng hồ Movado điểu.

 

Thương hiệu đồng hồ Movado là một thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng, vì thế nên giá của đồng hồ Movado thương rất cao và có giá trị. Đây là lí do mà những chiếc đồng hồ Movado rất dễ bị làm hàng nhái, hàng giả để có thể kiếm được lợi nhuận từ đó.

Đồng hồ Movado cao cấp có dáng vẻ thanh lịch, sang trọng và cực kì quý phái. Tuy nhiên, để mua nó bạn cần phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Đôi lúc tình cờ hay duyên số bạn có thể bắt gặp được một người bán đồng hồ Movado với mức giá rất hời. Nhưng nếu mua đồng hồ Movado kiểu như vậy mà bạn không kiểm tra kỹ càng thì rất dễ gặp phải hàng chất lượng thấp và không có giá trị.

Mua đồng hồ đeo tay Movado bạn cần phải cẩn thận kiểm tra thông số máy của đồng hồ. Bởi vì mỗi chiếc máy đồng hồ Movado điều có một mã số riêng. Bạn còn phải kiểm tra máy có bị tháo gỡ hay chưa, phụ tùng bên trong máy có bị trao đổi hay thay thế hay không,…Chúc bạn mua đồng hồ Movado với giá chất lượng cao.