Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua Đèn Trang Trí Phong Khách Phong Thủy

Mua Đèn Trang Trí Phong Khách Phong Thủy

Mua đèn trang trí phòng khách phong thủy là nhu cầu thiết yếu mà các gia chủ đều mong muốn lựa chọn.

  Một lý do rất đơn giản là đèn trang trí phòng khách không chỉ đóng vai trò  chiếu sáng mà nó còn quyết định đến vượng khí, trấn thạch trong ngôi nhà.

  Có nhiều vấn đề bạn cần biết khi muốn mua đèn trang trí phòng khách phong thủy. Đèn trang trí khi kết hợp với các đồ vật bài trí trong gia đình nó có thể giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình bình an, mạnh khỏe . Ngược lại, nếu bạn lựa chọn sai lầm đèn trang trí phòng khách thì đó sẽ tạo nên những điềm xấu mà chính bạn cũng không hề hay biết.

Mua Đèn Trang Trí Phong Khách Phong Thủy

a.  Lựa chọn góc sáng của phòng

  Theo quan niệm về phong thủy thường nói thì “phòng khách sáng, phòng  ngủ tối” đó là cách bố trí ánh sáng hợp lý và phong thủy nhất. Riêng đối với đèn trang trí phòng khách thì gia chủ nên nhớ chính giữa căn phòng là nơi tập trung tinh hoa và sinh khí của cả ngôi nhà nên ở vị trí này cần có ánh sáng tốt, rực rỡ, xung quanh có thể bố trí ánh sáng với gam màu nhẹ hơn. Có như vậy thì mới hợp phong thủy và tài vận mới phát triển.

b.  Chọn màu ánh sáng của đèn theo mệnh gia chủ

  Khi mua đèn trang trí phòng khách phong thủy nhiều người ít để ý đến màu ánh sáng của đèn mà thường chỉ chú trọng đến kiểu dáng và giá cả của nó. Đây là một thiếu sót nghiêm trọng ! Thông thường ,gia chủ mang mệnh gì thì nên lựa chọn màu sắc ánh sáng đèn trang trí  phù hợp để có sự tương trợ vận mệnh ví như nếu gia chủ thuộc mạng thủy thì có thể lựa chọn đèn trang trí phòng khách có màu xanh biển hay màu trắng, còn nếu thuộc mạng hỏa thì đèn với ánh sáng màu vàng hay màu xanh lá là sự lựa chọn phù hợp.

c.  Số lượng đèn trang trí

Mua Đèn Trang Trí Phong Khách Phong Thủy

  Không phải cứ mua đèn trang trí phòng khách phong thủy để bố trí trong nhà càng nhiều càng tốt mà bạn cũng cần lựa chọn số lượng phù hợp. Thông thường thì bạn nên lựa chọn số lượng đèn với con số chẵn như 6, 8, 10, 12 và tránh lựa chọn những con số không may mắn như 7, 13…

  Tóm lại, khi mua đèn trang trí phòng khách phong thủy bạn cần cân nhắc tới nhiều vấn đề. Nếu bạn lựa chọn đèn trang trí phòng khách phù hợp thì nó sẽ tăng cát, giảm hung cho chính bạn . Bởi trong triết lý phong thủy có câu “hình nào thì khí ấy, khí nào thì lý ấy”.