Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • Mua đèn pha led công suất lớn giá gốc

Mua đèn pha led công suất lớn giá gốc

Để mua được đèn pha led công suất lớn giá gốc, khách hàng cần phải đến đại lý phân phối chính thức thì mới có được mức giá ưu đãi nhất.

Nhiều loại đèn pha led công suất lớn đang trở nên thông dụng với người tiêu dùng qua hoạt động sử dụng cho mục đích chiếu sáng các công trình chiếu sáng có quy mô lớn. Các loại đèn pha led công suất lớn từ 50W, 75W, 100W, 150W, 250W với thiết kế mẫu mã khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chiếu sáng bền vững, lâu dài.

Hoạt động ở mức công suất lớn, thiết kế chắc chắn, trang bị nhiều nguyên liệu chất liệu cao nên giá thành của đèn pha led luôn cao hơn các loại đèn chiếu sáng khác. Vì vậy, mức giá của đèn pha led công suất lớn thường ở mức 1 triệu trở lên.Việc chọn một nhà phân phối có mức giá rẻ, tốt cần dựa vào uy tín cửa hàng và các mẫu mã cửa hàng phân phối để định vị chất lượng.

Cửa hàng Hoàng Phát là đơn vị kinh doanh, lựa chọn thiết bị phân phối chiếu sáng chất lượng, an toàn và có mức giá tốt nhất cho các khách hàng khi mua đèn pha lled công suất lớn với số lượng lớn.

Địa chỉ 140 Nơ Trang Long, P14, Q Thạnh là nơi hoạt động kinh doanh của công cửa hàng Hoàng Phát giúp hoạt động giao dịch, thử hàng và mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.