Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Mua bóng đèn Rạng Đông chính hãng ở đâu?

Mua bóng đèn Rạng Đông chính hãng ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp? Bạn đã nghe nhiều người nhắc đến thương hiệu đèn Rạng Đông nhưng lại không biết mua bóng đèn Rạng Đông ở đâu vì hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng không rõ nguồn gốc mà chủ yếu đó là hàng giả, hàng nhái, hàng có chất lượng kém.

Sự lựa chọn mua khi bóng đèn Rạng Đông tại một nơi uy tín và đảm bảo chất lượng và khách hàng luôn cần có sự cân nhắc rõ ràng cũng như sự tìm hiểu kĩ để đảm bảo được chất lượng sản phẩm nơi mình mua để không đảm bảo sự mất đi sự cân đối giữa chất lượng và giá cả.

Sau đây là  những bí quyết để  người tiêu dùng dễ dàng chọn bóng đèn Rạng Đông chất lượng :

- Bóng đèn Rạng Đông được sản xuất tại nhà máy và được cửa hàng hay đại lý lựa chọn luôn có đầy đủ nhãn mác và rõ ràng về thông tin và chữ viết trước khi đến tay người tiêu dung.

- Đối với các loại bóng đèn thì cần phải luôn mới và không bị trầy xước cũng như chữ không bị và chữ in bao bì rõ ràng.

- Khi mua các loại bóng đèn Rạng Đông, người sử dụng sẽ nhận được phiếu bảo hành cũng như các chứng từ hóa đơn.

- Khi mua sản phẩm thì người mua sẽ được các nhân viên tư vấn để hiểu rõ cũng như từ đó lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

- Hiện nay bóng đèn Rạng Đông đươc bán ở nhiều đại lý trên địa bàn thành phố HCM vì thế để lựa chọn đại lý uy tín khách hàng càn dựa vào uy tín hoạt động và các sản phẩm của đại lý để tìm được một sản phẩm chất lượng.

- Công ty Hoàng Phát là một trong các nhà phân phối chính thức bóng đèn Rạng Đông tại  Hồ Chí Minh, địa chỉ : 140, Nơ Trang Long, P14, Bình Thạnh, TP HCM.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com