Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng máy hút sữa

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng máy hút sữa

Máy hút sữa là một vật dụng tốt để thay các mẹ trong quá trình cho con bú, không làm ảnh hưởng đến vòng một của chị em. Nhưng khi sử dụng thiết bị này, có một số vấn đề mà mọi người cần nên lưu ý.

Với những bà mẹ trẻ, khi vóc dáng là thứ được xem rất quan trọng thì việc cho con bú trực tiếp sữa mẹ từ bầu vú của mình sẽ không mấy vui vẻ gì, bởi lúc này sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến vòng một của chị em phái đẹp. Vì vậy mà ngay lúc này đây, những vật dung bé nhỏ nhưng công dụng rất lớn như một chiếc máy hút sữa là điều vô cùng cần thiết phải có.

máy hút sữa

Trong giai đoạn đầu mang thai chu kỳ sữa của các mẹ sẽ thường không đều, vì vậy có những lúc sữa sẽ nhiều nhưng trẻ lại không bú hết, điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho các mẹ. Nhưng ngay lúc này, một chiếc máy hút sữa sẽ là một công cụ tuyệt vời để các mẹ dự trữ nguồn sữa thừa trong cơ thể mình và từ đó mang cho con bú mỗi khi cần, như vậy sẽ không cần phải lãng phí nguồn sữa mẹ.

Với những chị em phụ nữ nào đang có ý định gắn bó với chiếc máy hút sữa này trong giai đoạn cho con bú, vậy thì cần nên lưu ý đến một số điều dưới đây:

- Trước khi sử dụng, cần đọc kỹ hướng dẫn của máy mà nhà sản xuất cung cấp.

- Chọn dòng máy phù hợp với kích thước vòng một và nhu cầu dùng thực tế của mình.

- Có hai loại cho bạn lựa chọn lúc này đó là máy hoạt động bằng điện và máy hoạt động tay.

- Trước và sau khi dùng xong, cần nên rửa sạch máy thật cẩn thận.

- Trong quá trình sử dụng máy, nếu có dấu hiệu gì bất thường hoặc gây đau, các mẹ nên ngưng sử dụng và nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia.

- Tùy vào trường hợp cần hút sữa nhanh hay chậm, lúc này các mẹ có thể dùng máy loại đơn hoặc loại đôi, như vậy sẽ đáp ứng được điều mình cần.

- Tránh mua máy hút sữa không rõ nguồn gốc, sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại.