Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến

Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến

Đèn led nhà xưởng Highbay có nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là vật chiếu sáng cho nhà ở, chỗ làm việc của mình. Hiện nay sản phẩm đang có mặt tại công ty Hoàng Phát Lighting với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đèn led nhà xưởng Highbay hiện có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường để cho quý khách hàng lựa chọn. Với nhiều sản phẩm như vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay nổi tiếng và chất lượng nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY

1. Điều đầu tiên không thể không nhắc đến là khả năng tiết kiệm điện năng; vượt trội mặc dù độ sáng phát ra của 2 bóng là như nhau. Đèn led nhà xưởng có thể phát sáng ở cường độ ánh sáng cao hoàn hảo.

2. Highbay hiện nay là thành quả cao nhất trong các phát minh về bóng đèn do cường độ ánh sáng cao mà công suất quá cao như các bóng đèn truyền thống phổ biến khác.

Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến

3. Điều đặc biệt hơn cả là đèn không gây ra ô nhiễm môi trường và không tạo ra CO2. Vì thế, có thể nói sử dụng đèn highbay tiết kiệm điện cũng chính là bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

4. Khả năng tản nhiệt của đèn led nhà xưởng tốt; không tạo ra tiếng ồn và hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ mà các bóng đèn truyền thống hay gặp phải.

5. Đèn led nhà xưởng Highbay đem lại cho bạn ánh sáng hoàn hảo nhất và chân thực nhất giúp bạn có thể làm việc hiệu quả nhất.

NHỮNG MẪU ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Hiện nay có rất nhiều các loại đèn led nhà xưởng Highbay, chúng ta sẽ điểm qua một số sản phẩm nổi bật như:

Đèn led nhà xưởng highbay GreenPerform 80W WSL-G80 Hodiled

Đèn led nhà xưởng highbay GreenPerform 80W WSL-G80 Hodiled sử dụng chip Led hiện đại, chiếu sáng tiết kiệm điện trong mọi hoạt động tiêu thụ giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản, hỗ trợ hệ thống tản nhiệt phù hợp với không gian lắp đặt.

Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến

Quang thông tuyệt đỉnh với 9000lm là một hiệu quả tuyệt vời giúp cho việc duy trì chiếu sáng diễn ra an toàn, tiết kiệm giúp cho nguồn sáng luôn được ổn định chất lượng cao trong suốt quá trình hoạt động. Chỉ số màu sáng là 4000/6500K đem đến nguồn ánh sáng chất lượng, hữu ích phục vụ tối đa mọi hoạt động.

Đèn led nhà xưởng highbay GreenPerform 75W WSL-G80 Hodiled

Đèn led nhà xưởng highBay GreenPerform 75W WSL-G80 Hodiled được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại mang đến nguồn sáng cao, không gây chói bảo vệ thị giác của người dùng trong quá trình chiếu sáng. Đèn có khả năng duy trì quang thông khá cao cùng hệ số công suất trên 0.9 cam kết luôn mang đến ánh sáng chất lượng và bên màu.

Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến

Đèn led nhà xưởng HighBay BY228P LED90/CW PSU Philips

Đèn led nhà xưởng HighBay BY228P LED90/CW PSU Philips được thiết kế có bộ phận phản quang bằng chóa nhôm cao cấp giúp tản nguồn sáng hiệu quả, êm dịu. Đồng thời sản phẩm còn có cấp độ bảo vệ đạt IP20, IK03 chống lại các sự xâm nhập từ môi trường lắp đặt.

Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến

Đèn led nhà xưởng HighBay BY550P LED200/CW PSU HRO Philips

Đèn led nhà xưởng HighBay BY550P LED200/CW PSU HRO Philips được thiết kế có bộ phận tản nhiệt được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối giúp tản nhiệt ra bên ngoài nhanh hơn, không làm nóng thiết bị, đảm bảo mang đến nguồn sáng ổn định và chất lượng nhất. Đèn cũng đạt chuẩn RoHS vì vậy rất an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến

Đèn có tuổi thọ chiếu sáng lên đến 50.000 giờ cùng khả năng tiết kiệm điện trên 50% so với các loại đèn cao áp trước đây, giảm thiểu tối đa các chi phí trong quá trình vận hành.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HIGHBAY

Đèn led nhà xưởng Highbay là sản phẩm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng phục vụ nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp, xưởng sữa chữa công nghệ, kho hàng điện tử…

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hoàng Phát Lighting tự hào là nơi cung cấp sản xuất đèn highbay led có xuất xứ chính hãng uy tín với đa dạng các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Một số mẫu đèn led nhà xưởng Highbay phổ biến