Trang chủ »

Một số lưu ý sau khi thực hiện tắm trắng

Một số lưu ý sau khi thực hiện tắm trắng
(Ngày đăng: 02-03-2017 15:36:42)
Làm đẹp da bằng cách tắm trắng chưa bao giờ là đơn giản như bạn đã từng được nghe nói tới, bởi trên thực tế vẫn còn nhiều điều mà trong suốt thời gian thực hiện, bản thân mỗi người cần lưu ý tới rất nhiều thứ.

 

Tắm trắng là phương pháp hiệu quả nhất cải thiện độ trắng sáng và vẻ đẹp cho làn da. Tuy nhiên không phải tắm trắng xong là da sẽ trắng ngay mà còn phụ thuộc khá nhiều vào cách bảo vệ làn da sau khi tắm trắng. Vì vậy việc chăm sóc làn da sau tắm trắng là rất quan trọng.

Hiện nay khi công nghệ thẩm mĩ ngày càng phát triển, nhiều chị em tìm đến các spa, viện thẩm mĩ tắm trắng để sở hữu cho mình làn da trắng sắng, mịn màng. Quả thật tắm trắng là công nghệ làm đẹp toàn diện và hiệu quả chăm sóc vẻ đẹp cho làn da, loại bỏ lớp da sậm màu, phục hồi và nuôi dưỡng làn da từ bên trong mang lại lại một làn da sáng khỏe, trắng mịn màng. Tuy vậy tắm trắng không phải là phương pháp nhiệm màu có thể làm cho da trắng ngay mà mức độ trắng sáng được cải thiện dần theo thời gian với một chế độ chăm sóc da hợp lí. Chính vì vậy các chị em phải quan tâm nhiều đến làn da sau tắm trắng, bảo vệ làn da, sử dụng các loại kem dưỡng da, kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí sẽ góp phần đáng kể làm cho da sáng lên trông thấy.

Có không ít chị em quan niệm rằng khi tắm trắng giống như một phương pháp giải quyết ngay làn da đen sạm, thô ráp, chỉ cần một lần tắm trắng sẽ có được làn da đẹp như ý. Đây là điều hoàn toàn sai lầm, muốn cho làn da mau sáng đẹp và duy trì được lâu thì sau khi tắm trắng thì phải có chế độ chăm sóc sức khỏe và làn da tích cực, tránh vận động mạnh thời gian đầu sau tắm trắng, khi ra ngoài phải che chắn, bảo vệ da, kết hợp chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Nhiều chị em còn sử dụng thêm các loại rau củ quả kết hợp với nhau hoặc với sữa tươi, mật ong tạo thành hỗn hợp thoa lên da như một loại kem dưỡng cũng giúp làn da khỏe hơn và mau trắng sáng hơn. Ngoài ra chị em cần thường xuyên tập thể dục, chạy bộ, chơi thể thao để giúp cơ thể săn chắc và làn da thêm khỏe mạnh.