Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Môi trường công sở an toàn với ổn áp Lioa

Môi trường công sở an toàn với ổn áp Lioa

Để sở hữu không gian làm việc an toàn, có khả năng tập trung cao độ, đem lại hiệu suất lớn, nhiều công ty đã trang bị sản phẩm ổn áp Lioa chính hãng như một thiết bị tối cần thiết tại văn phòng của mình.

Đối với tất cả các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên khắp địa bàn cả nước, việc sử dụng các thiết bị, máy móc cần đến năng lượng điện là điểm chung lớn nhất hiện có. Nhằm đảm bảo có được môi trường làm việc lý tưởng, các hoạt động giao dịch qua đường truyền internet không bị gián đoạn, làm giảm hiệu suất và chất lượng công việc, ổn áp Lioa đã trở thành thiết bị bảo vệ hữu hiệu trong những môi trường này.


Được biết, ổn áp Lioa là sản phẩm đầu tay của công ty TNHH Nhật Linh-LIOA. Dòng thiết bị này được chế tạo thành công từ năm 1988 nhưng đến 1994 mới thực sự có vị thế và được người mua hàng biết đến, ưa chuộng. Trên đà phát triển vững chắc, suốt 22 năm qua, dòng sản phẩm cao cấp này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn và khẳng định được thương hiệu số một trên thị trường các thiết bị ổn áp hiện thời.


Với đặc điểm bảo vệ cùng lúc ba tác động gồm bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, chủ động đóng ngắt điện nguồn, ổn áp Lioa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ các thiết bị điện trong văn phòng từ máy in, máy điều hòa, máy tính, máy fax,…hạn chế tối đa các hiện tượng chập cháy nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho không gian công sở.


Mặt khác, do có khả năng tự tiêu thụ điện năng với công suất thấp, ổn áp Lioa còn thúc đẩy các thiết bị, máy móc trong văn phòng làm việc hết công năng , tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ. Nhờ đó, mang lai nhiều lợi ích vô giá cho doanh nghiệp và các nhân viên văn phòng.