Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mình muốn biết tắm trắng ở đâu hiệu quả nhất

Mình muốn biết tắm trắng ở đâu hiệu quả nhất

Cách đây 1 năm em có thực hiện tắm trắng ở thẩm mỹ viện XXX trên quận 10, đó cũng là một trong những địa chỉ khá nổi tiếng, nhưng kết quả làm em hoàn toàn thất vọng vì dịch vụ quá kém, tong da không thấy thay đổi gì. Em đang muốn đi thực hiện lại vì da em rất xấu nhưng không biết tắm trắng ở đâu hiệu quả các chị ạ.

Mình muốn biết tắm trắng ở đâu hiệu quả nhất

 

Đây chính là vấn đề luôn làm đau đầu các chủ thẩm mỹ viện và cả khách hàng. Thực tế thì chưa có một ai dám đứng ra để đảm bảo là tắm trắng chổ tôi rất hiệu quả, không trắng hoàn lại tiền. Những câu PR mạnh miệng vậy mà sự thật đằng sau nó thì vô cùng kinh khủng. Khi thấy không hiệu quả khách hàng có quay lại thắc mắc thì gần như trung tâm nào cũng bơ khách, không thèm đoái hoài gì, thậm chí là còn tỏ thái độ. Vậy là những ai đã bỏ tiền ra thì cuối cùng lại ấm ức đi về.

Dù có muốn làm đẹp cũng không có nơi tin tưởng để làm. Đặc biệt là dịch vụ tắm trắng, trước đây muốn có làn da đẹp rạng rỡ các bạn gáo phải chăm rất kỹ và gần như chỉ có mỗi làn da mặt trắng lên chứ da toàn thân thì cũng không thay đổi gì. Nhưng việc để cả cơ thể trắng lên chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần sau 1 đến 2 lần thực hiện, cơ thể bạn được lột xác, da đen sạm đến đâu cũng trở nên trắng hồng hào, trắng không tỳ vết. Đó chính là điều thu hút được hàng triệu chị em phụ nữ.

Thế nhưng tắm trắng ở đâu hiệu quả lại là điều không phải ai cũng trả lời được cho riêng mình. Nhiều người tắm 1 lần da đã đổi khác 90%, nhưng có người tắm 3,4 lần da vẫn không thay đổi. Nguyên nhân là do đâu, do cơ địa da bạn quá khó cải thiện, sắc tố da không thể bị kem dưỡng mài mòn, hay một lý do được nhiều người đồn đoán nhất là cơ sở thực hiện thiếu uy tín, không đảm bảo.

Dù với bất cứ nguyên nhân gì đi nữa, thì bản thân bạn phải tự tìm ra được cho mình câu trả lời tắm trắng ở đâu hiệu quả? Tự bạn nên trải nghiệm.