Trang chủ »

MDCQV chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy đầm trong xây dựng.

MDCQV chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy đầm trong xây dựng.
(Ngày đăng: 06-05-2015 10:30:29)
Máy đầm là một trong những thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng, công việc chủ yếu của những chiếc máy đầm là tạo ra một lực đẩy xuống đất để đầm vùng đất ấy cứng lại, đây là mộ trong những bước quan trọng làm nền đất cứng và vững chắc để xây dựng nên những công trình vững chắc trên nó.

máy đầm

 

Trong ngành xây dựng quan trọng nhất của một công trình là nền móng, nếu nên móng không vững chắc thì  những công rình xây dựng lớn không thể trụ nổi bỏi sẽ có hiện tượng sụt lún làm nhiên và chao công trình. Để có một nền đát vững chắc thì người ta phải dầm đất làm sao cho các lớp đất dính chặt vào nhau tạo nên một nền đất cứng . Những để có thể dầm đất trên một phạm vi rộng hoặc cần một lực nén tốt thì người ta phải sử dụng đên các loại máy đầm.

Những chiếc máy đầm hay còn gọi là dầm cóc hoặc đầm đất có nhiệm vụ dầm vào đất một lực mạnh khiến cho kết cấu dất bên dưới được đề nén lại. Nhờ vào điều này mà ta có thể tạo nên được một nền móng chắc chắn để từ đó xây dựng nên những công trình kiến trúc to lớn và vĩ đại.

Đói với các công trình có quy mô lớn như chung cư, nhà hàng, khách sạn... thì phải sử dụng tới những chiếc máy đầm khổng lồ cóc lực nén siêu khủng mới có thể đầm cho đất cắc chắn tới mát ó thể chịu được một công trinhgf xây dựng cỡ lớn,