Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

MCB 2P/100A BBD21002CA Panasonic

Luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và có độ an toàn cao chính là điều mà từ trước tới nay thương hiệu Panasonic đã làm được. Và với sản phẩm MCB 2P/100A BBD21002CA Panasonic, một lần nữa thương hiệu này đã cho người tiêu dùng trên thế giới biết được lựa chọn đặt niềm tin vào thương hiệu là sự lựa chọn chính xác nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện Panasonic1.  MCB 2P/100A BBD21002CA Panasonic là một trong những MCB nổi tiếng của panasonic. Đây là aptomat loại tép đơn đôi ba bốn. Loại này thường được thiết kế với dòng cắt danh định và dòng định mức thấp khoảng (100A/10kA).

2.  Thiết kế của thiết bị điện Panasonic cũng khá đơn giản và gọn nhẹ nên nó không làm khó người dùng trong quá trình sử dụng. Các chi tiết thiết kế của sản phẩm hướng đến mục tiêu giúp người dùng có thể tháo lắp một cách dễ dàng nhất.

3.  Thiết kế của MCB 2P/100A BBD21002CA Panasonic có hai tiếp điểm bao gồm : tiếp điểm chính và hồ quang. Thiết kế này sẽ giúp cho điểm chính được bảo vệ một cách tốt nhất trong trường hợp có xảy ra các sự cố điện đột xuất.

4.  Thiết bị điện này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên nó sẽ có độ bền và khả năng chống trầy xước rất cao. Từ đó mang đến nét đẹp thẩm mỹ đầy tinh tế như những gì mà người dùng mong muốn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức :  100A

Dòng cắt ngắn mạch :  10KA

Điện áp định mức  :  400VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với quy trình sản xuất hiện đại và được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, MCB 2P/100A BBD21002CA Panasonic có khả năng mang đến cho người dùng những tính năng ưu Việt và rất tiện nghi khi sử dụng.

2.  Vì  thiết bị này sử dụng phương pháp đấu nối truyền thống nên nó không khiến người dùng quá lo lắng một khi lựa chọn để sử dụng. Bên cạnh đó thì các chi tiết thiết kế và các phụ kiện đi kèm cũng đồng nhất để tạo nên hiệu quả sử dụng cao nhất.

3.  Thiết kế phần nắp che đầu cực của MCB 2P/100A BBD21002CA Panasonic rất an toàn. Nó có thể mang đến hiệu quả cách điện cao nhất ngay khi vặn vít vào. Đây là tính năng có thể mang đến sự yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

4.  Thiết bị điện này cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp ổn định nguồn điện đến các thiết bị điện. Chính vì thế mà nó giúp cho việc tiêu thụ điện năng của các thiết bị này giảm đi rất nhiều. Từ đó mang lại hiệu quả tiết kiệm điện cao nhất.

Bằng những giá trị tiện lợi và hiện đại mà MCB 2P/100A BBD21002CA Panasonic thì không có lý do gì để bạn từ chối việc lựa chọn thiết bị này trong gia đình. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng thì bạn cần tìm một nhà cung cấp uy tín. Hoàng Phát Lighting chúng tôi chính là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị điện chính hãng ra thị trường. Với sản phẩm chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.