Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Máy hút sữa là gì và tầm quan trọng?

Máy hút sữa là gì và tầm quan trọng?

Không có bất cứ loại sữa nào có thể thay thế cho sữa mẹ nhưng vì điều kiện phải làm, không thể ở nhà để cho con bú thường xuyên nên sử dụng máy hút sữa cũng là một giải pháp nhằm giúp mẹ nuôi con bằng sữa tiện dụng nhất hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn loại máy hút sữa này là gì, tầm quan trọng đặc biệt thế nào, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết dưới đây.

Đây là dụng cụ hút sữa đặc điểm để giúp mẹ dự trữ được lượng sữa cho bé trước khi đi làm hơn nữa, máy hút sữa còn có thể giúp mẹ kích sữa nếu chưa có đủ sữa trong những tháng đầu, giúp mẹ tránh khỏi tình trạng căng tức khi đầy sữa hoặc làm lưu thông mạch sữa dễ dàng nhất.

Có nhiều người lo lắng vì không rõ đây có thật sự là giải pháp an toàn hay không nhưng ngay cả khi không có điều kiện cho con bú khi đi làm xa, thậm chí là có núm vú bị tụt hoặc phẳng khó để cho con bú trực tiếp thì có thể sử dụng máy hút sữa để hỗ trợ toàn diện nhất. Nhờ sử dụng dụng cụ này, mẹ có thể vừa hút sữa vừa chăm con, làm việc, thư giản thoải mái mà không hề có cảm giác khó chịu hay đau rát.

Nói cách khác, sử dụng máy hút sữa cũng không khác như chu kỳ bú hoàn toàn như sinh lý tự nhiên của trẻ vì trước tiên, máy hút nhanh và nhẹ để kích thích phản xạ bài tiết sữa của mẹ, sau đó, máy sẽ hút chậm lại và sâu hơn để lấy được nhiều sữa hơn, nhanh hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy hút đảm bảo, trong đó, có hai loại sử dụng bằng tay đơn giản, dù mất nhiều thời gian nhưng cũng dễ sử dụng và giúp mẹ tiết kiệm được nhiều chi phí. Hoặc máy hút bằng điện có chi phí cao hơn nhưng có thể sử dụng nhanh, hút hiệu quả hơn và sử dụng dễ dàng, lại êm ái và dễ chịu như một máy massage nhẹ nhàng để mẹ chọn lựa sao cho phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình.