Trang chủ »

Máy cày Kubota L3408 và những điểm nổi bật

Máy cày Kubota L3408 và những điểm nổi bật
(Ngày đăng: 22-08-2016 10:09:27)
Quá trình công nghiệp hóa nông nghiệp không những làm giảm sức lao động của người nông dân mà còn tăng năng suất trong ngành nông nghiệp và máy cày là một trong những loại máy móc giúp làm được điều này. Máy cày Kubota L3408 là dòng sản phẩm hiện đại đa tính năng, có thể làm việc trên nhiều địa hình khác nhau đem lại hiệu quả công việc cao.

Máy cày Kubota L3408 và những điểm nổi bật

Được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các mảnh ruộng nhỏ, máy cày Kubota L3408 có tốc độ cày xới là 21,1km/h, tức là cày xong 1 mẫu đất (tính theo người dân ở Bắc Bộ) trong vòng 4 phút. Để có được tốc độ như vậy, máy cày được trang bị dòng động cơ D1703-M-DI  cho máy cày Kubota L3408 đạt công suất thực là 35 mã lực.

Dù nhỏ gọn nhưng máy cày Kubota L3408 có những tính năng hiện đại như hai bóng đèn pha halogen siêu sáng, giúp bạn có thể dễ dàng cày xới khi trời còn tờ mờ sáng; chỗ ngồi hết sức rộng rãi cùng với chỗ dựa lưng đồng thời ghế ngồi không bám bụi bẩn, chỗ để chân rộng rãi kết hợp với cần số tạo sự thoải mái cho người lái đặc biệt máy cày còn có thêm tay lái phụ sẽ giảm bớt sự mệt nhọc cho người lái.

Đặc biệt loại máy này phù hợp với nhiều loại đất từ đất cát đến đất pha hoặc đất thịt đồng thời có thể sử dụng ở vùng đất khô ráo hoặc vùng đất trũng nước, từ những ruộng cát khô hoặc ở trên đồi nhờ vào bộ bánh cao su với rãnh lốp được rẽ sâu kết hợp với góc quay bánh có thể điều chỉnh nhỏ, phốt có khả năng chống nước. Hơn nữa, với bộ cần nối mạnh mẽ, bạn có thể tích hợp với bộ cày và bộ phay đất hoặc bộ ủi đất và xúc đất để ủi đất, san phẳng đất hoặc nhổ cây… vì vậy, chỉ với một đường cày thì điều kiện ruộng đã hoàn toàn thay đổi sẵn sàng phục vụ cho việc trồng lúa tiếp theo, giảm bớt công việc của bà con nông dân.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp cho người đọc hiểu hơn về máy cày Kubota L3408 và có sự lựa chọn đầu tư hợp lý cho mình nhé.