Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mẫu hóa đơn điện tử

Hiện nay, các phần mềm hóa đơn điện tử đều có tính năng thiết kế sẵn cho doanh nghiệp các mẫu hóa đơn điện tử để doanh nghiệp có thể lựa chọn theo nhu cầu và thương hiệu doanh nghiệp của mình một cách phù hợp nhất. Đây là tính năng rất tiện lợi để các doanh nghiệp có thể tạo nên nét riêng cho mình.

Một trong những điều không thể không nhắc đến chính là sự phát triển của thị trường cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ hiện nay. Có những dịch vụ chất lượng nhưng cũng có không ít dịch vụ kém chất lượng.Vì thế doanh nghiệp cần tìm hiểu để lựa chọn cho tốt.

Mẫu hóa đơn điện tử

Có một điều khác biệt khi chuyển từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử chính là trước đây, việc sử dụng hóa đơn giấy chỉ có một mẫu theo quy định của cơ quan thuế và tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng chung. Thế nhưng, khi chuyển qua sử dụng hóa đơn điện tử thì hóa đơn mà các doanh nghiệp sẽ có sự phong phú hơn. Đó là do các phần mềm hóa đơn điện tử có thể tạo nên những mẫu hóa đơn điện tử khác nhau để có thể giúp các doanh nghiệp lựa chọn một cách hiệu quả nhất. Mặc dù các hóa đơn này được tạo lên dựa trên tiêu chuẩn và quy định của cơ quan thuế nhưng nó vẫn giúp doanh nghiệp có thể tạo nên sự khác biệt trong giao dịch của mình.

Mỗi doanh nghiệp có thể tạo nên sự khác biệt và đồng thời có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng cách sử dụng mẫu hóa đơn điện tử đã được tạo sẵn trên phần mềm hóa đơn điện tử và tiến hành bỏ thêm logo cũng như hình ảnh của thương hiệu mình trong giao dịch. Như vậy thì vừa có thể mang đến nét khác biệt trong việc sử dụng hóa đơn điện tử khi giao dịch với khách hàng của mình mà cũng có thể giúp cho doanh nghiệp thực hiện được công việc quảng bá thương hiệu một cách có hiệu quả nhất.

Với tính năng thiết kế nên các mẫu hóa đơn điện tử thì phần mềm hóa đơn điện tử đã thực sự khiến nhiều doanh nghiệp hài lòng với những gì mà mình đang có.  Không chỉ đơn thuần là doanh nghiệp có thể tự mình lựa chọn cho mình các mẫu hóa đơn phù hợp với thương hiệu của mình mà còn có thể giúp cho doanh nghiệp thể hiện được phong cách riêng của mình trong các hoạt động giao dịch một cách hiệu quả nhất. Đây chính là những đặc điểm thuận lợi nhất mà hóa đơn điện tử có thể mang lại cho các doanh nghiệp khi thay đổi phương thức giao dịch từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Có thể thấy là với tính năng tạo nên các mẫu hóa đơn điện tử sẵn trong phần mềm hóa đơn điện tử thì nó thực sự đã mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiện ích và hiệu quả kinh doanh thấy rõ.