Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mặt 3 thiết bị có nắp che mưa Panasonic

Mặt 3 thiết bị có nắp che mưa Panasonic

Là một trong những công cụ không thể thiếu trong thiết bị điện năng trong gia đình bạn. Với những tiên tích mang lại mặt 3 thiết bị có nắp che mưa Panasonic giúp bảo vệ thiết bị điện năng tránh ảnh hưởng từ tác động bên ngoài, tăng tuổi thọ trung bình cho thiết bị.

Mặt 3 thiết bị có nắp che là sản phẩm của thương hiệu Panasonic nổi tiếng với chất lượng vượt trội, và hiện có mặt trên 80 quốc gia, hiệu quả dài lâu, độ đa dạng cũng mức độ tiện dụng của sản phẩm.

WEB7813W PanasonicĐể thuận tiện cho quá trình sử dụng thiết kế mặt công tắc điện có 3 lỗ có thể sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm, ngoài ra  khung là bằng nhựa cao cấp, lớp bảo vệ chắc chắn có thể sử dụng ngoài trời, chống va đập  tránh mưa, nắng, gió. Ngoài ra khả năng ngăn dòng điện áp rò rỉ, ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt.

Đảm bảo an toàn cho người dùng khả năng cách điện 100%, vì vậy tránh tình trạng điện giật khi sử dụng mặt 3 thiết bị có nắp che mưa Panasonic, thậm chí ngay cả trời mưa, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Thiết bị điện Panasonic này độ bền dài lâu, mặc dù sử dụng bên ngoài thời tiết khắc nghiệt nhưng sản phẩm không bị phai màu, rất dẻo dai, tuổi thọ trung bình của sản phẩm hơn 3 năm sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, chỉ cần vài thao tác nhỏ là có thể lắp đặt và sử dụng được sản phẩm,. Bề mặt sản phẩm nhẵn bóng dễ dàng cho quá trình lau chùi vệ sinh và bảo quản sản phẩm, kháng nước tốt, cách điện, giúp hổ trợ cho thiết bị hoạt động tốt.

Không những là dụng cụ bảo vệ các thiết bị điện năng mà công tắc ổ cắm Panasonic đảm bảo độ thẫm mỹ nơi trang trí, tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

Vậy chế độ bảo hành của sản phẩm như thế nào? Quý khách hoàn toàn yên tâm nhé vì được bảo hành suốt 12 tháng sử dụng, nên trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng, kỹ thuật thì hãy liên hệ trực tiếp tại Công ty để được giải quyết nhanh nhất nhé.

Hoàng Phát Lighting luôn tự hào là đơn vị cung cấp những sản phẩm chất lượng từ nhà máy sản xuất đến tay người tiêu dùng với mức giá cực hấp dẫn, chế độ bảo hành tốt, cùng với khả năng phục vụ tốt. Bạn còn ngần ngại đều gì nữa, hay lo lắng về bất cứ vấn đề nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline hoặc liên hệ trực tiếp tại Công ty để được nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG