Trang chủ »

Máng đèn Rạng Đông phục vụ không gian sang trọng

Máng đèn Rạng Đông phục vụ không gian sang trọng
(Ngày đăng: 16-12-2018 23:58:47)
Được sản xuất dựa trên công nghệ chiếu sáng của Châu Âu kết hợp với việc sử dụng những loại nguyên liệu cao cấp, Máng đèn Rạng Đông là sản phẩm cao cấp, được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Máng đèn Rạng Đông phục vụ không gian sang trọng

Để chiếu sáng cho một không gian rộng, bạn cần phải lựa chọn những loại bóng đèn ó hiệu suất phát quang cao hoặc sử dụng bộ đèn 2 bóng hoặc ba bóng, có khi cần đến bốn bóng. Công ty Hoàng Phát hân hạnh giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sản phẩm hỗ trợ chiếu sáng Rạng Đông sử dụng cho các không gian có kiến trúc nội thất sang trọng và lịch lãm. Máng đèn Rạng Đông Fs40/36x2M2.

Đây là loại máng đèn đã và đang được ưa chuộng trên thị trường chiếu sáng tại Việt Nam, không chỉ bởi kiểu dáng đẹp mà nó còn chuyên dụng dùng để chiếu sáng trong mọi lĩnh vực nhất là trong những không gian rộng như trường học, văn phòng, bệnh viện…

Bộ sản phẩm máng đèn Phân quang Rạng đông là sản được thiết kế hiện đại và sang trọng, tinh tế giúp đem đến cho người dùng một không gian chiếu sáng rộng rãi, thoải mái với chất lượng ánh sáng tốt và độ bền khá cao… đảm bảo phục vụ tốt nhất tối đa cho mọi nhu cầu của người sử dụng.

Máng đèn Rạng Đông sản phẩm hỗ trợ cho thiết bị chiếu sáng không chỉ với chất lượng tối ưu mà máng đèn rạng đông còn có thiết kế đẹp và tinh tế, phù hợp với không gian chiếu sáng thiết kế của những ngôi nhà người Á Đông. Đen, thanh nhã, lịch thiệp không kém phân tiết kiệm điện. Nghiên cứu chuyên gia cho thấy, sử dụng bộ sản phẩm hỗ trọ chiếu sáng Máng Đèn Rạng Đông sẽ giúp tiết kiệm 23% điện năng tiêu thụ, làm giản chi phí chiếu sáng cho gia đình bạn.