Trang chủ »

Máng đèn Paragon thân thiện với môi trường

Máng đèn Paragon thân thiện với môi trường
(Ngày đăng: 10-02-2015 03:09:17)
Môi trường hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng từ các khí thải nhà máy, khu công nghiệp. Vì thế các doanh nghiệp sản xuất khi tạo ra một sản phẩm nhất định đều phải chú ý đến khả năng bảo vệ môi trường. Máng đèn Paragon nằm trong thiết bị chiếu sáng thân thiện giúp bảo vệ tốt môi trường nhờ các tính năng nổi bật mà sản phẩm đem lại.

Để trở thành một sản phẩm đi vào lòng khách hàng, doanh nghiệp phải hiểu được sự cần thiết của sản phẩm đối với người dùng. máng đèn Paragon nằm trong lợi ích thân thiện với môi trường mà sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng.

Máng đèn Paragon được coi là một sản phẩm chiếu sáng hiệu quả và chất lượng đối với người dùng nhờ vào công dụng và chức năng mà máng đèn đạt được. Để trở thành một sản phẩm thân thiện với môi trường, máng đèn Paragon đáp ưng được khả năng về độ sạch và tính tiết kiệm.

Khả năng sạch sẽ của bóng đèn thể hiện ở chỗ nguyên liệu sản xuất và quá trình sử dụng máng đèn. Nguyên liệu để sản xuất máng đèn Paragon không chứa các hợp chất gây hại đến môi trường. Thân máng đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có khả năng chống sét, gỉ và ăn mòn kim loại tạo được độ sáng bóng bền lâu. Vì thế chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm không có quá trình oxi hóa tạo ra các chất độc trong không khí.

Xem các sản phẩm tại đây: Máng đèn Paragon

Trong quá trình chiếu sáng, nguồn sáng phát ra từ bóng đèn không chứa chì hay thủy ngân độc hại, không có tia UV hay bức xạ nhiệt ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, gây hại cho sức khỏe con người. Máng đèn Paragon có khả năng phản quang tốt, tán quang rộng tạo được độ sáng vừa phải không chói mắt, đảm bảo được sức khỏe người dùng. Nguồn sáng êm dịu, nhẹ nhàng có khả năng tán quang, nhiệt lượng đèn không cao đem lại sự êm ái, dễ chịu cho người dùng vì thé trong quá trình chiếu sáng người dùng không bị nóng bức, ảnh hưởng bởi nguồn nhiệt từ máng đèn và bóng đèn Paragon phát ra.

Ngoài ra, máng đèn Paragon còn đảm bảo được khả năng tiết kiệm cho người sử dụng nhờ vào khả năng chiếu sáng và truyền sáng tốt của bóng đèn và máng đèn.

Khách hàng muốn mua máng đèn Paragon chống ẩm, chống bụi hình chữ V phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin. 

Mua hàng tại website: www.bongdenparragon.com