Trang chủ »

Máng đèn Paragon mang tiện lợi đến người dùng

Máng đèn Paragon mang tiện lợi đến người dùng
(Ngày đăng: 10-02-2015 03:10:59)
Hãy nghĩ đến các ích lợi mà máng đèn phát sáng của bạn đã mang đến cho mình? Liệu bạn có thật sự hài lòng hay vẫn còn đang mong muốn có một máng đèn tốt hơn, tiết kiệm hơn? Các trăn trở của bạn đảm bảo sẽ được giải quyết cùng sản phẩm chiếu sáng công nghệ mới tới từ nhãn hiệu hàng đầu Paragon. Trong Paragon, mỗi máng đèn là một khái niệm mới cho khách hàng trong mảng chiếu sáng và trang trí không gian nội thất.

Bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng mặt hàng này. Lúc những vị khách đến nhà sẽ trải nghiệm những điều hấp dẫn và chắc chắn rằng sẽ ngưỡng mộ bạn là một người khéo léo và tinh tế khi biết cách chọn lựa mặt hàng chiếu sáng thích hợp.

Máng đèn Paragon được yêu thích trên thị trường nhờ hiệu ứng ánh sáng khá tự nhiên và tính năng chiếu sáng hiệu quả cao cho những chủ đầu tư. Đặc biệt ở đây chính là khả năng tiết kiệm điện ngay lập tức khi đèn mới hoạt động. Giá trị tiết kiệm có thể lên tới 75% mức chi chí mà bạn sử dụng hệ thống chiếu sáng thông thường. Việc này giúp tiết kiệm nhiều tiền bạc, thời gian và công sức cho việc thay thế lắp đặt.

Kiểu sản phẩm máng đèn Paragon là chuyên gia cung cấp ánh sáng tinh tế mang tới nét sang trọng cho nội thất của bạn.

Đây còn là một cách phát sáng đẳng cấp, an toàn và thân thiện với môi trường. Máng đèn Paragon không có khả năng gây ra các tác nhân ảnh hưởng xấu tới môi trường xung quanh. Việc nhà sản xuất giảm tối thiểu nguồn nguyên liệu trong quá trình sản xuất sản phẩm là một trong những nguyên nhân đưa tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi dùng máng đèn Paragon. Không những bảo vệ tốt môi trường, máng đèn Paragon còn tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, không gây ra các tia bức xạ có hại và không gây chói mắt người nhìn.

 

mang den paragon

 

Ứng dụng và lợi ích của máng đèn Paragon:

Máng đèn Paragon được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng các công trình hiện đại ngày nay. Đặc biệt những sản phẩm máng đèn âm trần luôn là hệ thống chiếu sáng chủ yếu trong những tòa nhà văn phòng, trụ sở làm việc, khu trung tâm thương mại hay chiếu sáng hệ thống đèn bệnh viện, trường học. Còn những sản phẩm máng đèn gắn nổi thì thông dụng trong phát sáng những hộ dân cư, nhà ở riêng hoặc nhà xưởng, nơi làm việc...

Lợi ích mà máng đèn Paragon đem tới cho người dùng ngoài việc tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng còn thể hiện rõ trong độ bền sản phẩm. Một máng đèn Paragon có thể có tuổi thọ cao gấp 4 lần bóng huỳnh quang và 16 lần bóng sợi đốt. Sản phẩm dễ dàng dùng và tiện lợi cho công trình thi công.

Hãy liên hệ với Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống