Trang chủ »

Máng đèn Paragon âm trần PRFJ 336 tạo sự tin tưởng

Máng đèn Paragon âm trần PRFJ 336 tạo sự tin tưởng
(Ngày đăng: 06-02-2015 07:37:13)
Trong làm ăn kinh doanh chữ tín là điều kiện để việc hợp tác với nhau luôn được duy trì tốt nhất có lợi cho đôi bên và cơ hội cùng nhau phát triển, tạo sự lâu dài, ền vững. Áp dụng điều đó trong lĩnh vục chiếu sáng, Paragon đã xây dựng thương hiệu của mình một cách hợp lý tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Máng đèn huỳnh quang Paragon âm trần PRFJ 336 là một sản phẩm chất lượng và đảm bảo hoạt động chiếu sáng tốt nhất cho người sử dụng.

Máng đèn huỳnh quang Paragon âm trần PRFJ 336 được tạo thành từ công đoạn sản xuất nghiêm ngặt, theo một quy trình nhất định có được sự bảo toàn cho sản phẩm. Tiêu chuẩn thiết kế EN 60598, nguyên liệu chọn lọc kĩ càng và được nhập khẩu từ châu Âu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đem đến một sự tin tưởng nhất định cho khách hàng.

Máng đèn Paragon âm trần PRFJ 336 có được độ bền cai nhất khi sử dụng, thích hợp cho việc lắp đặt cho các khung trần cùng với nguyên liệu đầu vào an toàn và sạch sẽ, không gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến người sử dụng, đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi dùng.

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon PRFJ 336 là sản phẩm chiếu sáng được sản xuất theo công nghệ cao cấp, hiện đại nhất tại Việt Nam. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chiếu sáng chất lượng cao cùng nhiều thông số kĩ thuật đạt chuẩn về khả năng chiếu sáng hiệu quả cho ngiều công trình chiếu sáng từ dân dụng đến công cộng. Máng đèn Paragon được chiếu sáng

 

mang den paragon

 

Được thiết kế theo tiêu chuẩn EN60598, bộ máng đèn âm trần Paragon 1m2 huỳnh quang PRFJ336 là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng, phù hợp lắp đặt cho các khung trần với nguyên liệu đầu vào sạch, không gây ô nhiễm và đảm bảo chất lượng cao.

Máng đèn Paragon âm trần PRFJ 336 sủ dụng bóng đèn huỳnh quang với kích thước 1m2, công suất hoạt động  36W, sử dụng điện áp 220V, tần số dòng điện xoay chiều 50 -60Hz, sử dụng chấn lưu hoặc con mồi làm linh kiện đi kèm cho hoạt động đồng bộ chiếu sáng tốt nhất. Sử dụng đui đèn G13.

Trong quá trình sử dụng và hoạt động, bộ máng đèn Paragon âm trần PRFJ 336 không phát ra các chất độc hại gay ô nhiễm môi trường bảo vệ người sử dụng.

Máng đèn Paragon âm trần PRFJ 336 có chắn tán quang thanh ngang là nhôm cao cấp, thanh dọc là inox hỗ trợ sản phẩm chiếu sáng hiệu quả và tốt nhất khi sử dụng và có giá thành hợp lý nhất để người tiêu dùng dễ lựa chọn sản phẩm thích hợp phục vụ nhu cầu của mình. Thân máng đèn có thép phủ lớp son tĩnh điện bảo vệ bên trong bóng đèn và chống ăn mòn tốt.

mang den paragon