Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh doanh
  • “Mách nhỏ” cách chọn bóng đèn Led Philips cho từng phòng

“Mách nhỏ” cách chọn bóng đèn Led Philips cho từng phòng

Trong một căn nhà, mỗi không gian phòng là một cách bố trí và sắp xếp khác nhau, ánh sáng trong mỗi phòng cũng có sự khác nhau qua cách bố trí không gian và mục đích sử dụng. Do đó khi lựa chọn bóng đèn led Philips màu sáng của từng phòng cần được lựa chọn chính xác.

Chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn đèn phù hợp nhất cho từng phòng.
 
1. Phòng khách
 
Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, nó là nơi tự họp của các thành viên trong gia đình, nơi đón tiếp các vị khách, nơi thực hiễn các hoạt động sinh hoạt chung của nhà vì vậy không gian phòng khách phải đảm bảo được sự thông thoáng, thoải mái và sáng. Các loại bóng đèn led âm trần Philips, đèn trang trí Philips, đèn tube led 1m2 Philips có màu sáng trắng ngà, trắng đục hoặc là vàng nhạt sẽ phù hợp nhất cho không gian căn phòng.
 
 
 
2. Nhà bếp
 
Nhà bếp nơi nấu những bữa ăn gia đình, trình bày các món ăn thêm phần bắt mắt, hấp dẫn, chính vì vậy bóng đèn led Philips có nhiệt độ màu từ 3000K với ánh sáng vàng sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất dể không gian thêm phần nhẹ nhàng, ấm cúng và hạnh phúc của mọi thành viên trong gia đình khi thưởng thức những bữa ăn thêm ngon miệng hơn.
 
3. Phòng làm việc
 
Phòng làm việc được xem là không gian riêng tư, yên tĩnh cần lựa chọn một nguồn sáng tập trung cao độ vì thế nguồn sáng luôn đảm bảo nguồn sáng tập trung, trắng sáng hạn chế nhấp nháy trong quá trình hoạt động có thể gây ảnh hưởng cho mắt. Bóng đèn Led Philips là dòng sản phẩm khắc phục được nhược điểm về nguồn sáng chập chờn trên nên được ứng dụng cho nơi làm việc, học tập. Các loại đèn này giúp phát tán ánh sáng đều nên không gây hại cho mắt của người sử dụng.
 
4. Phòng ngủ
 
 
Phòng ngủ là một không gian cần có sự yên tĩnh và thư giãn tuyệt đối để đảm bảo cho giấc ngủ được sâu hơn để lấy lại tinh thần sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ánh sáng trong phòng  ngủ cũng quyết định nhiều điều này. Đa phần mọi người đều chọn đèn Led với ánh sáng vàng bởi nó mang đến sự ấm áp, dễ chịu, tuy nhiên phải chọn màu dịu hơn màu của phòng khách để giúp thư giãn tốt nhất, dễ kích thích cảm giác buồn ngủ tạo cho người nằm yến giấc, thư giãn cơ thể nhiều hơn.
 
Chỉ cần lựa chọn bóng đèn Led Philips chất lượng và ánh sáng phù hợp thì không gian sống của bạn nhất định sẽ trở nên tuyệt vời hơn trong mọi hoàn cảnh và cuộc sống.
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Địa chỉ: 270/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM để chọn cho mình một không gian chiếu sáng phù hợp cho căn nhà.