Trang chủ »

Lợi ích khi dùng ổn áp lioa 10KVA 1 pha

Lợi ích khi dùng ổn áp lioa 10KVA 1 pha
(Ngày đăng: 10-04-2016 12:00:14)
Ổn áp Lioa 10KVA, 1 pha là sản phẩm được nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng bởi công suất vừa phù hợp với mạng lưới điện trong gia đình, và dòng điện chạy qua thiết bị cũng phù hợp với dòng điện chạy trong gia đình.

Hiện nay, ổn áp Lioa 10KVA 1 pha đang là một trong số những sản phẩm có doanh thu cao của công ty.

Hiện tượng bất ngờ tăng, giảm điện áp tuy không xảy ra thường xuyên nhưng một khi xảy ra lại rất nguy hiểm. Khi các thiết bị không được hoạt động đúng với công suất của nó, thì thiết bị sẽ không hoạt động trơn tru. Nếu điện áp qua thiết bị quá cao, thiết bị sẽ bị cháy nổ.

Nếu điện áp qua thiết bị quá thâp, thiết bị sẽ không hoạt động đúng công suất. Nếu điện áp lúc đúng định mức lúc bé hơn định mức, thiết bị sẽ hoạt động chập chờn và vẫn sẽ bị hư hại. Vậy làm cách nào để điện áp được ổn định hơn?

Các thiết bị điện trong gia đình là mấu chốt để trả lời câu hỏi đó. Lượng điện năng sử dụng trong mạng lưới điện chính là đáp án cho trị số công suất của ổn áp Lioa mà bạn cần có trong gia đình.

Để không gặp phải rủi ro về điện, tốt nhất bạn nên mua sản phẩm có công suất nhỉn hơn công suất điện trong nhà để nếu có những thiết bị mới khác được sắm sửa, ổn áp vẫn có thể đủ công suất để bình ổn điện cho thiết bị đó.

Ổn áp Lioa 10KVA là một sản phẩm cao cấp nên có thể thoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -5 độ C đến 40 độ C. Linh kiện và chất liệu sản xuất ổn áp Lioa đều thuộc loại có chất lượng và được nhập khẩu, đảm bảo quá trình sử dụng được hiệu quả đồng thời tăng độ bền cho các thiết bị khác.