Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Loại sóng nhựa có độ thoáng khí tốt

Sóng nhựa có hai loại chủ yếu là sóng nhựa mặt bít và sóng nhựa mặt hở. Nếu bạn muốn chọn mua sóng nhựa có độ thoáng khí tốt nhất, bạn nên chọn mua sóng nhựa mặt bít.

Với những đặc tính ưu việt của mình, sóng nhựa là đóng vai trò thiết yếu trong đời sống của con người hiện nay. Sóng nhựa có mặt trong hầu khắp các ngành nghề khác nhau, đóng góp trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa. Nếu bạn đang tìm mua sóng nhựa, đặc biệt muốn chọn mua sóng nhựa có độ thoáng khí tốt thì những thông tin trong bài viết này là vô cùng hữu ích cho bạn.

Loại sóng nhựa có độ thoáng khí tốt

Có những loại sóng nhựa nào?

Xét về cấu tạo thì sóng nhựa được chia làm 2 loại chủ yếu là sóng nhựa mặt bít và sóng nhựa mặt hở.

Sóng nhựa mặt bít

Đây là loại sóng nhựa không có lỗ, kín đặc từ trong ra ngoài, toàn bộ các bề mặt xung quanh và dưới. Xung quanh thành của sóng nhựa có những đường gân dễ mang vác, cầm nắm, phục vụ tốt trong quá trình di chuyển. Nhiều người có thể gọi loại sóng nhựa này là thùng nhựa. Loại sóng nhựa này có độ bền và độ cứng rất tốt, sử dụng để đựng các đồ dùng, hàng hóa như quần áo dệt may,... thậm chí để đựng đất trồng cây.

Sóng nhựa mặt hở

Đúng như tên gọi, sóng nhựa mặt hở là loại sóng được kết cấu đan lỗ. Phía trên thành của sóng nhựa có chỗ tay cầm nắm để tiện lợi trong việc vận chuyển. Đây chính là loại sóng nhựa thoáng khí mà bạn tìm kiếm. Tùy từng nhu cầu sử dụng đựng đồ khác nhau mà bạn có thể chọn các loại sóng nhựa mặt hở có lỗ to hoặc nhỏ phù hợp.

Tiêu chí chọn sóng nhựa thoáng khí

Sóng nhựa phù hợp với đồ được chứa đựng

Sóng nhựa mặt hở thoáng khí phù hợp để dùng đựng loại thủy hải sản, các loại nông sản, trái cây,... Nhờ khả năng thoáng khí thì các loại đồ chứa đựng này được bảo quản tốt. Tùy từng loại đồ chứa đựng trong sóng nhựa khác nhau mà chọn sóng nhựa có kích thước và thiết kế lỗ khác nhau. Ví dụ như đối với những mặt hàng trái cây như bưởi, thơm, thanh long,... nên chọn mua sóng nhựa thoáng khí hở lớn để đảm bảo sự trao đổi nhiệt của trái cây ra bên ngoài và ngược lại.

Làm bằng loại sóng nhựa chất lượng tốt

Sản phẩm sóng nước thoáng khí chất lượng tốt là loại được làm từ chất liệu nhựa an toàn. Sóng nhựa chất liệu tốt là loại sóng nhựa được làm bằng nhựa nguyên sinh. Nếu bạn dùng đựng đồ trong môi trường điều kiện lạnh thì có thể lựa chọn loại sóng nhựa làm bằng nhựa tái chế. Tuy nhiên, phải đảm bảo đó là môi trường có nhiệt độ thấp. Môi trường có nhiệt độ cao sẽ khiến sóng nhựa tái chế giảm độ giòn, phai chất hóa học nên ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đồ dùng chứa đựng trong sóng. Hãy cân nhắc kỹ khi bạn chọn mua sóng nhựa được làm từ nguyên liệu nào.

Sóng nhựa có độ bền cao

Sóng nhựa có độ bền rất cao. Điều này cũng tùy thuộc vào chất liệu làm ra sóng nhựa. Để chọn mua sóng nhựa và biết đây là loại sóng nhựa nguyên sinh hay sóng nhựa tái chế, bạn có thể đốt. Nếu múi khét là nhựa tái chế, không mùi là nhựa nguyên sinh. Sóng nhựa nguyên sinh có độ bền cao bởi dẻo dai và chắc chắn hơn.

Chọn mua sóng nhựa có độ thoáng khí tốt thì bạn nên tìm mua ở những địa chỉ bán sóng nhựa chất lượng cao. Các địa chỉ uy tín sản xuất và thương mại sóng nhựa trên thị trường rất nhiều. Chúng tôi đã có gần 20 năm hoạt động sản xuất và cung ứng các sản phẩm đồ nhựa, các loại đồ gia dụng và công nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cũng có gần 10 năm chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa chủ lực như sóng nhựa, thùng nhựa, thùng chờ hàng,...

Với các sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ sản phẩm, đảm bảo đem đến khách hàng các loại sóng nhựa khiến khách hàng hài lòng nhất! Rất hân hạnh được hợp tác với bạn!