Trang chủ »

Lĩnh vực sản xuất nào phù hợp dùng máy quấn màng Pallet

Lĩnh vực sản xuất nào phù hợp dùng máy quấn màng Pallet
(Ngày đăng: 31-10-2019 11:22:53)
Máy quấn màng Pallet hỗ trợ khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa hiệu quả hơn. Tuy vậy, không phải lĩnh vực nào cũng cần tới loại thiết bị máy móc này.

Chính sự ra đời của máy quấn màng Pallet đã thay thế các quấn màng PE thủ công vốn mất nhiều thời gian; công sức mà hiệu quả đôi khi không như mong đợi. Việc đầu thư thiết bị quấn màng PE có thực sự cần thiết? Đâu là lĩnh vực nên có máy quấn màng PE? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay dưới đây!

Lĩnh vực sản xuất nào phù hợp dùng máy quấn màng Pallet

Máy quấn màng Pallet được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Những chiếc máy quấn màng Pallet được ứng dụng tỏng nhiều lĩnh vực của đời sống từ mỹ phẩm; thực phẩm; sản xuất công nghiệp đến vận tải. Nhưng lĩnh vực sử dụng thiết bị này nhiều nhất là sản xuất công nghiệp và vận tải. Hàng hóa thường được đóng thành những kiện hay những Pallet lớn. Để bảo quản; lưu kho và vận chuyển dễ dàng, những Pallet hàng này cần được bao quấn cẩn thận và chắc chắn.

Việc bao quấn hàng háo giúp hàng hóa không bị thất lạc; không bị rơi hay đổ vỡ dẫn đến những hư hỏng và thiệt hại đáng tiếc. Trước khi máy quấn màng Pallet ra đời, người ta bao quấn hàng hóa bằng tay. Việc này đòi hỏi nhiều thời gian; công sức và nhân lực. Nhất là khi cần bao quấn những kiện hàng lớn.

Thực tế, việc quấn màng PE bằng tay có nhiều hạn chế lớn như: khó khăn khi bao quấn những kiện hàng lớn; lực quấn không đều nên kiện hàng lỏng lẻo, dễ đổ vỡ khi vận chuyển; tốc độ chậm không phù hợp với nhu cầu lớn; cần nhiều nhân lực dẫn đến tốn kém chi phí trả lương; tính thẩm mỹ không cao vì những đường quấn không đều và phẳng….Các quấn thủ công không chuyên nghiệp và không còn phù hợp với thời kỳ công nghiệp, công nghệ hiện đại.

Sự cần thiết của việc đầu tư máy quấn màng Pallet

Sư cần thiết của việc mua máy quấn màng Pallet thể hiện chính ở việc nó có thể khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các làm thủ công. Cụ thể là:

- Máy quấn màng PE cho ra những lớp quấn đều; đẹp mắt và chắc chắn. Kiện hàng sẽ có vẻ ngoài hoàn hảo; ưa nhìn hơn rất nhiều. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp và được đánh giá cao trong mắt khách hàng. Cũng chính thiết bị này giúp hàng hóa được bao quấn một cách chắc chắn; hạn chế tình trạng xô lệch hay đổ vỡ khi lưu kho hay vận chuyển; hạn chế tối đa thiệt hại không đáng có.

- Thiết bị này cho phép bao quấn hàng hóa mọi kích thước, từ những thúng hàng nhỏ đến những Pallet lớn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn máy quấn màng Pallet phù hợp với kích thước PEller doanh nghiệp mình đang sử dụng. Ngoài ra, trên thị trường có 2 loại máy tự động và bán tự động. Nếu quy mô doanh nghiệp không quá lớn và những mặt hàng cần bao quấn không có kích thước lớn; bạn có thể chọn máy bán tự động để tiết kiệm chi phí.

- Các loại máy quấn màng PE có khả năng làm việc nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Dù hoạt động liên tục nhưng lực quấn luôn được đảm bảo như cài đặt; kiện hàng được bao quấn đẹp và đều. Máy dễ sử dụng và có nhiều chức năng để người dùng tùy chỉnh cho phù hợp với công việc.

- Những chiếc máy quấn màng Pallet giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí. Trước hết là chi phí mua màng PE vì khả năng kéo giãn của máy lên đến 300%. Sau đó là tiết kiệm chi phí nhân công; tiết kiệm thời gian; gia tăng hiệu suất làm việc…

Tuy phải tốn một khoản chi phí đầu tư ban đầu, nhưng những gì doanh nghiệp thu được từ thiết bị này là lợi ích lâu dài. Những sản phẩm được bao quấn đẹp mắt và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng. Bằng cách tự tạo uy tín cho doanh nghiệp bằng những điều nhỏ nhất, bạn có thể nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiêm doanh nghiệp nên tìm địa chỉ uy tín để mua máy quấn màng Pallet chất lượng; đúng giá và được bảo hành nhé!