Trang chủ »

Lí do bạn nên sử dụng liệu pháp lăn kim?

Lí do bạn nên sử dụng liệu pháp lăn kim?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:42)
Có rất nhiều cách để điều trị và chăm sóc da nhưng tại sao lại sử dụng lăn kim, đâu chính là lý do để thuyết phục sử dụng phương pháp này thay thế hoàn toàn những cách trước đây?

Lăn kim hay gọi đầy đủ hơn là lăn kim tế bào gốc với sự kết hợp hiện đại của những máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại cùng những thành phần dưỡng chất cao cấp, sự hỗ trợ của những nghiên cứu thực nghiệm… chính vì vậy, không chỉ mang lại hiệu quả cao và an toàn mà còn tự nhiên, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng.

Chứng minh kỹ hơn, so với những giải pháp như mỹ phẩm, mặt nạ tự nhiên hay uống thuốc thì lăn kim kết hợp tế bào gốc mang đến hiệu quả cao và gần như tuyệt đối kể cả những loại da có tình trạng hư tổn nặng nhất. Hơn nữa, không những kết hợp công nghệ hiện đại, sử dụng thành phần cao cấp mà lăn kim còn mang được vận hành theo cơ chế tự nhiên, quá trình phức hợp của sinh lý để làm lành vết thương và tái tạo, phục hồi lại da một cách toàn diện hơn.

Sau khi các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da, không những sẽ tăng sinh thành collagen và elastin để lấp đầy sẹo mà những hư tổn khác cũng được đẩy lùi, lỗ chân lông se khít, tế bào chết được tẩy sạch. Do đó, quá trình lão hóa cũng dần được cải thiện và da sẽ tươi tắn, rạng ngời hơn hẳn. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì chắc chắn bạn sẽ không còn thắc mắc lý do tại sao lại sử dụng lăn kim thay thế cho những giải pháp khác đúng không nào?