Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Laptop chuyên game có giá dưới 30 triệu

Laptop chuyên game có giá dưới 30 triệu

Cầm trong tay số tiền 30 tirệu, nhiêu đó cũng đủ để mỗi người tìm thấy cho mình một mẫu laptop chuyên game, với cấu hình mạnh mẽ và hiệu suất hoạt động tuyệt vời.

Laptop chuyên game có giá dưới 30 triệu

Laptop chuyên game đòi hỏi rất cao về cấu hình, sự bền bỉ của máy, nó khác xa so với các dòng laptop phổ thông hay những mẫu chỉ chuyên dành cho những nhu cầu sử dụng thông thường. Để mua được một chiếc laptop chơi game tốt, hài lòng với những gì mà mình luôn mong đợi, bản thân mỗi cá nhân cần phải cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng trong số hàng ngàn sự lựa chọn ngoài kia.

Nếu có chút kinh nghiệm và am hiểu về máy tính, quá trình chọn mua laptop chuyên game có giá dưới 30 triệu không phải là chuyện khó khăn gì đối với bạn. Bởi chỉ cần dựa vào các thông số có sẵn trên từng sản phẩm, công nghệ cấu hình được trang bị, lúc này đã có thể tiến hành phân loại và xác định được danh sách những “mẫu” tốt nhất mà mình có thể mua về sử dụng.

Nhiều nguồn tư vấn laptop chuyên game hiện nay rất đặc biệt quan tâm nhiều tới card đồ họa, bởi đây là bộ phận phần cứng quyết định rất nhiều đến khâu xử lý đồ họa của máy. Khi được trang bị loại card rời, việc chiến các thể loại game yêu cầu cao về đồ họa sẽ diễn ra một cách mượt mà, chứ không gặp phải tình trạng thường xuyên lag hoặc đơ máy, gây cảm giác khó chịu cho các game thủ.

Tổng hợp các dòng laptop chuyên game có giá dưới 30 triệu

1. Laptop Dell Inspiron 7567A

Dù là dòng laptop chuyên game, thế nhưng kích cỡ của Dell Inspiron 7567A lại khá mỏng và nhỏ gọn, chứ không cồng kềnh như nhiều dòng máy khác hiện có. Đồng thời, với thiết kế đầy mạnh mẽ, cá tính và rất “game”, nó càng tạo được ấn tượng mạnh khi nhìn vào vẻ ngoài.

Dell Inspiron 7567A trang bị cấu hình cao cấp, công nghệ tiên tiến của hãng, bao gồm Core intel i7 Kabylake 7700HQ, RAM 8GB DDR4, màn hình 15.6 inch fullHD, ổ cứng kép SSD 128GB và HDD 500GB, sử dụng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050Ti 4GB.

Giá bán tham khảo: 27.500.000đ

2. Laptop MSI GL62M 7RDX

Nói tới máy tính chơi game, các game thủ sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm của hãng MSI – một thương hiệu đã quá nổi tiếng. Thiết kế hiện đại, thời trang, cấu hình khủng và với một mức giá chưa tới 30 triệu đồng, MSI GL62M 7RDX là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần một chiếc laptop chơi game tốt.

Cấu hình: Intel Core i7 7700HQ, RAM 8GB DDR4, ổ cứng SSD và HDD, màn hình 15.6 inch full HD, card rời NVIDIA GeForce GTX 1050 4GB xử lý đồ họa mạnh mẽ.

Giá tham khảo: 26.500.000đ

3. Laptop Lenovo Legion Y520 15IKBN

Thêm một dòng laptop chuyên game có giá dưới 30 triệu mà bạn có thể nghĩ tới nữa, đó chính là Lenovo Legion Y520 15IKBN. Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một chiếc laptop chơi game tốt, kiểu dáng đẹp và lại rất thuận tiện cho mỗi lần mang theo bên mình.

Tra bị CPU core i7 thế hệ mới 7700HQ, RAM 8GB đủ dùng, màn hình lớn 15.6 inch độ phân giải full HD và đặc biệt là card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 1050, 4GB. Với một cấu hình cao cấp như thế này, Legion Y520 15IKBN đủ mạnh mẽ để chiến tốt mọi thể loại game đang hiện có.

Giá tham khảo: 26.000.000đ

Tư vấn laptop chuyên game chỉ giới thiệu đến bạn một vài mẫu sản phẩm nổi bật và đang được nhiều người dùng quan tâm. Dựa vào đó, bạn có thể cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất cho nhu cầu của mình nhe.