Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lắp đặt bóng đèn led Duhal cho sân tennis

Vậy những lý do nào mà đèn led mang thương hiệu duhal được sử dụng ở sân tennis cũng như cách lắp đặt bóng đèn led Duhal cho sân tennis như thế nào là đúng đắn chính là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hiện nay đèn led Duhal không chỉ được ứng dụng chiếu sáng ở những không gian như: nhà ở, công trình xây dựng, trung tâm mua sắm thương mại, siêu thị, văn phòng cao ốc… mà các sân tennis cũng chính là không gian cần sự chiếu sáng từ đèn led Duhal.

Vì vậy hãy cùng nhà phân phối thiết bị chiếu sáng đèn led Duhal Hoàng Phát tham khảo thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé.

Tùy theo kích thước của sân tennis mà chủ đầu tư chọn lựa loại đèn led phù hợp để có thể chiếu sáng đủ ánh sáng cũng như cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn viên trong việc lựa chọn loại đèn led Duhal phù hợp với sân tennis.

Ưu điểm của đèn led Duhal

- Sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, ổn định, dễ chịu.

- Có khả năng tiết kiệm đến 75% so với các loại đèn truyền thống khác.

- Tuổi thọ trung bình lên đến 50.000 vượt trội hơn tất cả những sản phẩm hiện nay;

- Mang lại nguồn ánh sáng lập trung, giúp người chơi dễ dàng nhìn thấy mọi vật hơn.

- Sản phẩm sử dụng nguồn điện trực tiếp đề phát sáng mà không cần dùng tăng phổ, chuột kích nên rất thuận lợi trong công tác lắp đặt, thiết kế .

- Đèn có thể sáng tức thời mà không chớp nháy.

- Không có phát ra tia cực tím, tia bức xạ… nên hoàn toàn an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

- Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, tinh tế, hiện đại và sang trọng, thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.