Trang chủ »

Lăn kim trị sẹo lõm có an toàn không?

Lăn kim trị sẹo lõm có an toàn không?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:11:45)
Bên cạnh hiệu quả điều trị, chi phí hay thời gian thì vấn đề an toàn của bất kì phương pháp nào cũng rất quan trọng. Vậy, lăn kim trị sẹo lõm có thật sự an toàn không?

Lăn kim hay còn gọi là cấy da siêu vi điểm, tăng sinh collagen với liệu trình đơn giản bằng cách sử dụng bánh lăn với nhiều đầu kim sắc bén để lăn nhẹ trên bề mặt da cần điều trị sẹo. Bước này giúp tạo ra đường dẫn cho các dưỡng chất tự nhiên, tế bào gốc nhanh chóng đi vào sâu bên trong cơ thể.

Sau khi đã thẩm thấu sâu vào bên trong, da sẽ nhanh chóng được kích thích để làm tăng sinh collagen và elastin, nhờ đó, sẹo lõm được làm đầy nhanh chóng, tự nhiên. Hơn vậy, quá trình lăn kim hiện đại này không chỉ ứng dụng những nghiên cứu đột phá mới, dựa trên công nghệ hiện đại hay những thành phần tự nhiên cao cấp mà còn tận dụng cơ chế tự nhiên của cơ thể để kết hợp và mang lại hiệu quả cao, an toàn nhất.

Chính liệu trình thực hiện gần như đột phá mới, lăn kim trị sẹo lõm còn có thể trị được các loại sẹo mụn, thâm, tàn nhang, đồi mồi, giúp trẻ hóa da, mịn màng và trắng sáng hơn. Phương pháp này hiện có liệu trình đơn giản, khoa học và vận dụng từ những nghiên cứu và chứng minh lâm sàng của những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Do đó, không chỉ được yên tâm và đánh giá cao, ưu tiên sử dụng vì hiệu quả cao, nhanh chóng và còn an toàn tuyệt đối hơn.