Trang chủ »

Lăn kim tế bào gốc có phù hợp cho da mỏng không?

Lăn kim tế bào gốc có phù hợp cho da mỏng không?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:11)
Tìm cách để điều trị các bệnh lý về da hiệu quả và an toàn luôn lại mong muốn của nhiều người. Đặc biệt, đối với những người có da mỏng, dễ dị ứng thì rất khó để tìm kiếm một giải pháp an toàn và lăn kim chính là một trong những gợi ý bạn nên quan tâm trước tiên.Cũng có rất nhiều người thắc mắc rằng với những loại da mỏng,dễ dị ứng với mỹ phẩm thì có sử dụng được lăn kim tế bào gốc hiệu quả và an toàn hay không? Thực tế đã chứng minh, phương pháp này chỉ tác động theo cơ chế tự nhiên của cơ chế, với cơ chế tự làm lành vết thương hiệu quả và an toàn. Chính vì vậy, sau khi thực hiện liệu trình lăn kim, bạn hoàn toàn có được hiệu quả như mong muốn. Trong khi đó, làn da sẽ không hề bị tổn thương hay gặp phải những vấn đề rắc rối, phức tạp gì trong và sau quá trình điều trị tại spa uy tín.

lăn kim là giải pháp hiện đại, thực chất của nó chính là liệu pháp tăng sinh collagen, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và phục hồi da từ sâu bên trong để tái tạo và chăm sóc da một cách toàn diện hơn.

Lúc này, thành collagen và elastin có thể lấp đầy sẹo, thúc đẩy tái tạo và làm da sạch nám, thâm, tàn nhang và chăm sóc da, làm đẹp, chống lão hóa. Chính vì vậy, bất cứ loại da nào cũng dễ dàng sử dụng giải pháp lăn kim tế bào gốc mà không cần lo lắng về mức độ an toàn của nó.