Trang chủ »

Lăn kim tế bào gốc có làm đẹp da hay không?

Lăn kim tế bào gốc có làm đẹp da hay không?
(Ngày đăng: 16-12-2018 21:12:13)
Nhiều người phân vân không biết lăn kim tế bào gốc có thể làm đẹp da hay không, bởi đây là phương pháp hiện đại và được ưu tiên sử dụng đánh giá và tin tưởng cao nhất trên thị trường hiện nay.Có thể nói, không những mang đến hiệu quả cao tính an toàn tuyệt đối cho nhiều loại da ở độ tuổi khác nhau, mà hiện nay lăn kim tế bào gốc còn được biết đến như một phương pháp hỗ trợ làm đẹp da một cách toàn diện nhất mà khó có phương pháp nào làm được như thế.

Và chắc chắn rằng, bí quyết duy nhất để bạn có thể vừa trị liệu những bệnh về da, vừa sử dụng để làm đẹp da chính là lăn kim tế bào gốc với những cải tiến mới nhất hiện nay.
lăn kim với dụng cụ sắc bén, tạo vết thương nhỏ giả mạo trên da cùng với sự kết hợp các tế bào gốc và các thành phần khác điển hình như collagen tươi, vitamin, nấm men hay phôi thai thực vật để cung cấp vào sâu bên trong thông qua quy trình lăn kim đơn giản, dễ dàng nhất.

Như vậy, các dưỡng chất này sẽ có nhiệm vụ thẩm thấu và kích thích nhằm tái tạo lại tế bào da, nhằm mang đến hiệu quả cao và an toàn nhất khi điều trị các bệnh lý về da, vừa có thể thay đổi được diện mạo của làn da. Nhờ quá trình tăng sản sinh collagen nên làn da trở nên mịn màng, se khít các lỗ chân lông, mờ thâm nám và giúp chúng ta sở hữu làn da rạng ngời nhất rồi đấy.