Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả điều trị những bệnh lý nào?

Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả điều trị những bệnh lý nào?

Lăn kim tế bào gốc mang lại hiệu quả điểu trị cao với nhiều bệnh lý phức tạp về da như mụn thâm, sẹo rỗ, nám, tàn nhang cùng rất nhiều bệnh lý khác.Lăn kim tế bào gốc đã được các tổ chức uy tín như CE và FDA kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, đem lại hiệu quả cao. Bởi lăn kim chỉ tác động trực tiếp lên vị trí điều trị chứ không làm ảnh hưởng đến vùng da khác nhưng lại có khả năng thẩm thấu các dưỡng chất lên 1.000 lần hơn nên hiệu quả điều trị sẹo và các bệnh lý khác về da rất cao.

Sử dụng lăn kim, sẽ dễ dàng sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại, tăng sinh sản collagen nhưng không làm tổn thương da kéo dài. Quá trình này chỉ kích thích và đáp ứng bình thường của da và hông có tác dụng phụ gây hại da. Hơn nữa, lăn kim có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể, giúp hấp thu rất tốt cho bất cứ thành phần họat tính điều trị gì cho da.

Đồng thời, quá trình này cũng tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm sóat, bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị. Chỉ trong thời gian điều trị ngắn, cùng số liệu trình đơn giản, khoa học những làn da sẽ được điều trị và chăm sóc, phục hồi ngay sau đó một cách nhanh chóng nhất. Người sử dụng không cần phải mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn.