Trang chủ »

Lăn kim niềm hy vọng mới cho người có làn da không như mong muốn

Lăn kim niềm hy vọng mới cho người có làn da không như mong muốn
(Ngày đăng: 26-02-2018 13:41:27)
Những năm gần đây, công nghệ thẩm mỹ Việt Nam đã mang đến hi vọng mới cho những ai mong muốn làm đẹp với sự ra đời của liệu pháp lăn kim trị sẹo lõm, một biện pháp gần như có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn như: hiệu quả nhanh, không tốn nhiều chi phí, không gây đau đớn,…

Lăn kim trị sẹo rỗ là một phương pháp vô cùng hữu hiệu đối với những ai có làn da không như mong muốn như sần sùi vì những vết sẹo lồi lõm khác nhau hay đã bị lão hóa bởi sự chạy đua của thời gian. Lăn kim được biết đến là một phương pháp làm đẹp tiên tiến, giải quyết triệt để các vấn đề về da như sẹo lõm, sẹo rỗ, da không trắng sáng, … và hơn hết là không gây đau đớn, không tiêu tốn nhiều chi phí và thời gian. Chính vì những ưu điểm vượt trội kia nên lăn kim nghiễm nhiên chiếm vị trí độc tôn, là lựa chọn hàng đầu trong công nghệ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, đây là phương pháp mới, chúng ta cần tuân theo những lời khuyên của bác sỹ. Trước hết nên lắng nghe tư vấn tại các phòng bệnh để có thể hiểu được tình trạng da của bản thân, đồng thời có thể tham khảo các bác sỹ về liệu trình phù hợp. Để tránh đau đớn khi lăn, các bác sĩ sẽ tiến hành ủ tê. Sau đó sẽ tiến hành lăn kết hợp với bôi sản phẩm tế bào gốc để dưỡng chất có thể được thẩm thấu một cách triệt để nhất. Sau khi thực hiện lăn kim, làn da sẽ xuất hiện những vết đỏ, hiện tượng này sẽ hết sau 1-2 ngày.

Để giảm thiểu tình trạng trên, chúng ta nên sử dụng kem chống nắng hay các sản phẩm bảo vệ da khoảng ba giờ sau điều trị hoặc chậm nhất là ngày hôm sau. Chúng ta nên điều trị tại các trung tâm uy tín để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra do kim lăn kém chất lượng hay kỹ thuật lăn thiếu chuyên nghiệp. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến làn da của chúng ta bị nhiễm khuẩn.

Chính những bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp đã đem đến niềm vui cho rất nhiều người có làn da không như ý muốn.