Bản tin doanh nhân

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim như thế nào là đúng cách?

Lăn kim như thế nào là đúng cách?

Đừng nghĩ rằng chỉ việc sử dụng kim lăn là đã có được hiệu quả tốt khi điều trị. Điều quan trọng nhất vẫn là khi lăn kim, bạn cần phải thực hiện đúng cách mới đem lại kết quả tốt.

Lăn kim như thế nào là đúng cách?

Đã nghe nói và tìm hiểu nhiều đến phương pháp lăn kim tế bào gốc, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người chưa biết rõ gì về phương pháp này, đồng thời còn hiểu sai về cách lăn như thế nào mới là đúng cách. Khi sử dụng kim lăn, không phải cứ việc lăn tùy ý trên da là đã có kết quả, nó cần phải có cách lăn riêng bài bản.

Vậy như thế nào mới là lăn kim đúng cách? Điều cần thiết khi lăn là làm sao cho các vi vết thương được phân bố đều trên da. Và để có được như thế thì khi lăn, bạn cần phải lăn theo cả 3 chiều ngang, dọc và chéo. Không nên lăn ở một vùng da quá to mà nên lăn theo từng vùng da nhỏ.

Đồng thời, khi tiến hành lăn kiệm, không nên lăn quá lâu trong một khoảng thời gian dài, vì điều này có thể sẽ làm cho da bị tổn thương. Thời gian lý tưởng cho mội lần lăn trong khoảng 20 phút đổ lại, như vậy sẽ là tốt nhất. Còn để biết chi tiết hơn, tốt nhất bạn nên đến các chuyên gia để được hướng dẫn rõ hơn.