Trang chủ »

Lăn kim không hết liệu trình tiền mất tật mang

Lăn kim không hết liệu trình tiền mất tật mang
(Ngày đăng: 26-02-2018 13:46:33)
Có một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi tiến hành lăn kim để làm đẹp, đó chính là tình trạng lăn không hết liệu trình khiến cho hiệu quả của việc điều trị không có, ngược lại còn mất mát và lãng phí thời gian và tiền bạc của bản thân mình.

Lăn kim không hết liệu trình tiền mất tật mang 1

Khi tiến hành một liệu trình lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc để làm đẹp cho bản thân mình, chúng ta nên sử dụng những dịch vụ trọn gói để có thể theo suốt quá trình điều trị dài hơi mà không bị gián đoạn cũng như phát sinh chi phí. Tuy nhiên nhiều người vì không có đủ điều kiện kinh tế hay vì lý do nào khác thường chọn cách điều trị từng đợt.

Điều trị từng đợt dễ gây ra tình trạng là người điều trị quên mất thời gian cho lần tiếp theo, và thường chậm trễ cho đợt lăn kim kế. Hoặc cũng không ít những trường hợp mà người điều trị bận rộn, hay hết kinh phí mà thường bỏ ngang việc lăn kim của mình. Những trường hợp này khiến cho lăn kim không mang lại hiệu quả mà ngược lại còn làm cho tình trạng trên da bị nghiêm trọng hơn do đang trong quá trình điều trị.

Khi tiến hành lăn kim không đầy đủ liệu trình mà bữa này bữa kia, trễ hẹn lăn kim cho đợt kế tiếp sẽ khiến cho hiệu quả của lăn kim không cao, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tổn thương làn da của mình trầm trọng hơn. Khi mà nhất thời ta làm tổn thương đến da, nhưng chưa kịp bổ sung các tinh chất cần thiết và làm lành da thì chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề không hay trên da.

Chính vì thế mà tất cả chúng ta một khi muốn lăn kim tế bào gốc để cải thiện vẻ đẹp cho mình thì nên sử dụng những dịch vụ trọn gói để đảm bảo xuyên suốt liệu trình, tránh điều trị từng đợt vì bản thân mình có thể vì lý do nào đó mà bỏ ngang, khiến cho tình huống “tiền mất tật mang” xảy ra. Chẳng những không có hiệu quả mà còn lãng phí thời gian, tiền bạc cho những đợt điều trị đã làm nhưng không hề nhận được kết quả như mong muốn của mình.